“ป๋อ-แอฟ” ย้อนรอยความรักกลางไร่สุพัฒนา นำ ภูชิชย์-นริศรา ลง “ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์” ช่อง 3 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

“ป๋อ-แอฟ” ย้อนรอยความรักกลางไร่สุพัฒนา นำ ภูชิชย์-นริศรา ลง “ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์” ช่อง 3

 


ป๋อ-แอฟย้อนรอยความรักกลางไร่สุพัฒนา

นำ ภูชิชย์-นริศรา ลง ละครฮิต เสาร์-อาทิตย์ช่อง 3

 

 

ช่อง 3 นำละครโรแมนติก-ดราม่าสุดเข้มข้น เรื่อง รักประกาศิตคืนจอ ย้อนตำนานความรักหนุ่มสาว ภูชิชย์-นริศรา ผลงานของ ก.สุรางคนางค์ นักแต่งนวนิยายชั้นครู ถึงจะทำเป็นละครโทรทัศน์หลายต่อหลายครั้ง และก็ดังเป็นพลุแตก โดยเฉพาะพระนางเคมีสุดปังอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ และ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เมื่อครั้งเป็นละครละครปี 2555 ทำเรตติ้งพุ่งไปถึงหลัก 7 ในตอนจบ จากคู่กัดกลายเป็นคู่จิ้นในตำนาน

 


ภูชิชย์-นริศรา” ตัวละครสุดฮิต จากเรื่อง รักประกาศิตขอนำเรื่องราวชวนปวดหัวของเหล่าผู้คนในไร่ สุพัฒนาที่มีสามพี่น้อง ภูชิชย์, วิทวัส และ สุพัฒนา เป็นทายาทดูแลกิจการของครอบครัว กลับมาให้ชม ซึ่งเมื่อกล่าวมาถึงช่วงนี้ หลายคนที่เป็นแฟนละคร รักประกาศิต ไม่มีใครลืมตัวละครเจ้าปัญหาตัวสำคัญไปได้ นั่นคือ คุณเล็ก สาวน้อยขี้โรคจอมเอาแต่ใจ ด้วยความที่เป็นน้องเล็กสุดท้องและมีสุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง ทำให้พี่ชายทั้งสอง ต้องคอยประคบประหงมดูแลและตามใจมาโดยตลอด ไม่มีใครกล้าขัดใจเลยแม้แต่คนเดียว ยิ่งนานวันนิสัยเอาแต่ใจก็ยิ่งเพิ่มทวีคูณขึ้นเรื่อย ๆ จนลามไปถึงการก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของพี่ชาย โดยเฉพาะการเรื่องของพี่สะใภ้ ซึ่งในโลกนี้ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่น่าจะดีและสมบูรณ์แบบสำหรับความคิดของคุณเล็กซักคน ซึ่งลึก ๆ ในใจเธอกลัวว่าผู้หญิงเหล่านั้นจะจ้องมาเอาสมบัติของครอบครัวไปต่างหาก เรียกว่า งก สมบัตินั่นเองบทน้องสาวคนเล็ก หรือ คุณเล็ก รับบทโดย แพท-ณปภา ตันตระกูล” และยังมีนางงูพิษที่คอยยุยงส่งเสริมในทางที่ผิดอย่าง บัวเกี๋ยง ซึ่งได้ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล มารับบทนี้ ความร้ายจึงยิ่งทวีคูณ ไม่ว่าจะยุคไหนช่วงไหน ตัวละคร คุณเล็ก และ นางบัวเกี๋ยง จึงถูกหมั้นใส้และผู้ชมทุกรุ่นลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าสมควรโดนปาหนามทุเรียนมากที่สุด และครั้งนี้ก็เช่นกันมีลุ้น! เพราะกลับมารีรันเอาหน้าทุเรียนแบบจัดเต็ม

 นำแสดงโดย “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” และ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ร่วมด้วย แพท ณปภา, หมอก้อง สรวิชญ์, เจี๊ยบ พิจิตรา, เดี่ยว สุริยนต์, นุ่น รมิดา ผลงาน บริษัท เมคเกอร์วาย จำกัด

 

ติดตามละคร รักประกาศิตในช่วง ละครฮิตเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.50-10.15 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มวันที่ 6 พฤษภาคม 2566 “ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here