“นิโคลัส เคจ” ขอป่วนให้โลกจำ เปิดตำนานฮอลลีวูดเล่นเป็นตัวเอง เมื่อพระเอกตกอับ รับงานเอน The Unbearable Weight of Massive Talent - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2565

“นิโคลัส เคจ” ขอป่วนให้โลกจำ เปิดตำนานฮอลลีวูดเล่นเป็นตัวเอง เมื่อพระเอกตกอับ รับงานเอน The Unbearable Weight of Massive Talent

 

เกรียนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว นิโคลัส เคจ

ขอป่วนให้โลกจำ เปิดตำนานฮอลลีวูดเล่นเป็นตัวเอง

เมื่อพระเอกตกอับ รับงานเอน แถมยังต้องกลายเป็นสายลับ

ในผลงานโคตรปั่น ครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิต

The Unbearable Weight of Massive Talent
ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/SBzxE8sCx6Y

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ นิโคลัส เคจ นักแสดงระดับตำนานฮอลลีวูดจาก Con Air, Face/Off และ National Treasure ต้องมารับบทเป็นตัวเองในภาพยนตร์คอเมดี้-แอ็กชันสุดป่วนเรื่องใหม่ The Unbearable Weight of Massive Talent  ที่ล่าสุดปล่อยตัวอย่างฉบับติดเรท Redband โชว์ความเกรียนสุดขั้ว เมื่อ "นิโคลัส เคจ" ต้องมารับบทเป็น นิค เคจดาราที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง ไม่มีเงินจ่ายหนี้สิน จนกระทั่งผู้จัดการส่วนตัว (นีล แพทริค แฮร์ริส) เสนองานเอน ไปงานปาร์ตี้วันเกิดของแฟนคลับตัวยง (เปโดร ปาสคาล) ก็ได้รับค่าจ้าง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เขาจึงต้องจำใจรับงานนี้เพื่อปลดหนี้ทั้งหมด แต่เรื่องราวกลับบานปลาย เมื่อแฟนคลับมหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันคนนี้ กลับเป็นบุคคลอันตรายที่ CIA หมายหัว จากงานเอนเตอร์เทนสุดหรูกลายเป็นภารกิจสายลับโคตรป่วน และที่สำคัญแฟนๆจะได้เห็นนิค เคจ ในร่างอวตารสุดปังและบทบาทมาสเตอร์พีชในอดีตของเขา ขนาดที่ว่า ทอม กอร์มิแกน ให้สัมภาษณ์กับ EW News ถ้านิคบอกว่าไม่อยากเล่น บทนี้ก็เป็นแค่กองขยะ ผมเขียนบทนี้มาเพื่อเขาโดยเฉพาะ!”
            นอกจากนี้แม้ว่า นิโคลัส เคจ จะได้รับบทบาททางการแสดงมาแล้วมากมาย ทั้งนักเขียนบทในฮอลลีวูดที่ติดเหล้าอย่างหนักใน Leaving Las Vegas (1995) ที่ส่งให้เขาคว้ารางวัลออสการ์นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมมาแล้ว หรือบทฮีโร่ผู้ขายวิญญาณ แห่ง MARVEL อย่าง Ghost Rider (2007) แต่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เคจ ได้กล่าวถึงการแสดงครั้งนี้ว่า การรับบทเรื่องนี้เป็นอะไรที่ท้าทายมากที่สุดในชีวิตของเขา และตัวเขาเองคงไม่กล้าดูความเกรียนที่ตัวเองเล่นอย่างแน่นอน(หัวเราะ)

            The Unbearable Weight of Massive Talent เป็นผลงานการกำกับของ ทอม กอร์มิแกน จาก That Awkward Moment (2014) และได้นักแสดงตัวท็อป ทั้ง เปโดร ปาสคาล จาก Wonder Woman 1984 (2020), The Mandalorian (2019) ซีรีส์ภาคแยกของ Star Wars , นีล แพทริค แฮร์ริส จาก Gone Girl (2014), ซีรีส์ How I Met Your Mother (2005-2014) และที่ขาดไม่ได้เลย ทิฟฟานี่ แฮดดิช นักแสดงตลกหญิงชื่อดังจาก Girls Trip (2017) มาร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย


ปั่นแบบจัดหนัก ป่วนแบบจัดเต็มขนาดนี้ เตรียมล๊อกคิว ลงวันไว้ให้พร้อมแล้วมาเปิดรับประสบการณ์ที่โลกไม่ลืมไปกับการแสดงโคตรเกรียนครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตของ นิโคลัส เคจ ใน The Unbearable Weight of Massive Talent  21 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here