Thai Cave Rescue ลิมิเต็ดซีรีส์จาก Netflix พร้อมเปิดเรื่องราวจากมุมที่ไม่เคยเล่าขานของภารกิจที่รวมใจคนทั้งโลก ผ่านหน้าจอช่อง 3 - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2565

Thai Cave Rescue ลิมิเต็ดซีรีส์จาก Netflix พร้อมเปิดเรื่องราวจากมุมที่ไม่เคยเล่าขานของภารกิจที่รวมใจคนทั้งโลก ผ่านหน้าจอช่อง 3

 


ถํ้าหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง (Thai Cave Rescue) ลิมิเต็ดซีรีส์จาก Netflix

พร้อมเปิดเรื่องราวจากมุมที่ไม่เคยเล่าขานของภารกิจที่รวมใจคนทั้งโลก ผ่านหน้าจอช่อง 3

 

ช่อง 3 พร้อมส่ง ลิมิเต็ดซีรีส์ จาก Netflix  เรื่อง ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง” (Thai Cave Rescue) ว่าด้วยเรื่องราวของปฏิบัติการกู้ชีพ 13 หมูป่าที่ถ้ำหลวง เหตุการณ์สำคัญที่เคยอยู่ในความสนใจของคนจากทั่วโลก มาออกอากาศให้คนไทยได้รับชมทางหน้าจอช่อง 3 เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 22 ..  2565  เวลา 18:00 – 19:00 ., วันศุกร์ที่ 23 .. เวลา 17.40 – 19:00 ., วันจันทร์ที่ 26 และวันอังคารที่ 27 .. เวลา 19:00 – 20:00 ., วันพุธที่ 28 .. เวลา 18:50 – 20:04 . และ วันพฤหัสที่ 29 .. เวลา 18:50 – 20:00 .ซึ่งแฟน ๆ ช่อง 3 จะสนุกกับการถ่ายทอดเรื่องราวของปฏิบัติการกู้ชีพ 13 หมูป่าที่ถ้ำหลวง ที่เคยเป็นข่าวโด่งดังและอยู่ในความสนใจของคนจากทั่วโลก และจะได้สัมผัสเรื่องราวของภารกิจที่ ถ้ำหลวง แบบสมจริงและลงลึกกว่าที่เคย พร้อมด้วยตัวละครใหม่ที่เพิ่มเข้ามาเพื่อให้เล่าเรื่องได้รอบด้านมากขึ้น ที่พิเศษมาก ๆ อีกสิ่งหนึ่งคือ การนำประสบการณ์ของทีมหมูป่าทั้ง 13 คน มาถ่ายทอดอย่างละเอียด ในมุมมองที่แตกต่างจากที่เคยมีมาอีกด้วย


            สำหรับลิมิเต็ดซีรีส์ ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง” (Thai Cave Rescue) ครั้งนี้ Netflix ได้นำ 2  ผู้กำกับคนไทย บาส พูนพิริยะ ที่เคยกำกับภาพยนตร์สุดฮอตเรื่อง Bad Genius ฉลาดเกมส์โกง และ เควิน ตันเจริญผู้กำกับจากซีรีส์ The Brothers Sun, The Book of Boba Fett และWarrior นั่งเก้าอี้กำกับการแสดงอย่างละเอียดในทุกมุมมอง กับเรื่องราวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงอันเหลือเชื่อของ ทีม หมูป่าอะคาเดมีทีมฟุตบอลเยาวชนที่ประสบภัยติดอยู่ด้านในของ ถ้ำหลวงหนึ่งในถ้ำที่ซับซ้อนที่สุดของโลก นำเสนอเรื่องราวที่ไม่เคยบอกเล่าที่ไหนมาก่อนจากเบื้องลึกของ 13 ครอบครัวทีมหมูป่า ที่เฝ้ารอคอยด้วยความหวัง รวมถึงทุกหัวใจของคนไทย และเหล่าอาสาสมัครจากทั่วทุกมุมโลก ที่ร่วมมือกันต่อสู้กับธรรมชาติและการแข่งขันกับเวลาเพื่อเป้าหมายเดียวกัน คือการกู้ชีวิตทั้ง 13 ชีวิต ให้กลับออกมาได้สำเร็จซีรีส์เรื่องนี้ได้นักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบท เคลลี่วิศวกรด้านอุทกวิทยา และ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล รับบท พิม เจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่เข้ามาช่วยให้ภารกิจกู้ชีพนี้สำเร็จ สองตัวละครสมมติ ที่เข้ามาเติมเต็มบทบาทของผู้มีส่วนร่วมในปฏิบัติการ ที่หลายคนอาจยังไม่เคยเห็น ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกมากมาย อาทิ เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์” (ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร), “ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ” (จ่าแซม), บลูม วารินทร์” (หมอภาคย์), แนนซี่ ดารินา บุญชู” (นุ่น ตัวละครสมมติที่เป็นนักศึกษาฝึกงานกรมอุตุนิยมวิทยา),เฟรช อริศรา วงษ์ชาลี” (น้ำหอม แม่ของน้องมาร์ค เด็กชายไร้สัญชาติ), “ธนพล จุกสีดา” (พล... อาภากร อยู่คงแก้ว), “ทัศรินทร์ พันธุ์แพ” (วลีพร กุนัน ภรรยาของจ่าแซม) และ บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ที่ได้ฝากผลงานชิ้นสุดท้ายทิ้งไว้ให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมด้วยความคิดถึง ในบทโค้ชเอก

 ติดตาม Netflix ลิมิเต็ดซีรีส์ ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง” (Thai Cave Rescue) ออกอากาศระบบเสียงออริจินอล และพากย์ไทย 6 ตอน 6 วัน ทางช่อง 3 ดูทีวี กด 33 ดูมือถือกด 3Plus

==21/9/22==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here