สนุกเกินต้าน “ม่านบังใจ” ออนแอร์ Anhui TV อีกครั้ง พร้อมแพลตฟอร์มออนไลน์ดัง Tencent, iQIYI, BesTV - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2565

สนุกเกินต้าน “ม่านบังใจ” ออนแอร์ Anhui TV อีกครั้ง พร้อมแพลตฟอร์มออนไลน์ดัง Tencent, iQIYI, BesTV

 


สนุกเกินต้าน “ม่านบังใจ” ออนแอร์ Anhui TV อีกครั้ง

พร้อมแพลตฟอร์มออนไลน์ดัง Tencent, iQIYI, BesTV  

 

เรียกว่าถูกอกถูกใจแฟนละครชาวจีนสุด ๆ สำหรับละครเรื่อง ม่านบังใจ ทาง ช่อง 7HD ที่นำแสดงโดยพระเอกซุปตาร์ว่าที่คุณพ่อ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ กับนางเอกสุดฮอต มุกดา นรินทร์รักษ์ ร่วมด้วย ยูโร ยศวรรธน์ และ เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์, เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ, ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

หลังจากที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปออกอากาศ ให้แฟน ๆ ชาวจีนได้ติดตามทางช่อง Anhui TV เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ชาวจีนที่ประทับใจกับเรื่องราวโรแมนติกดราม่ารักต่างวัยของพระนาง ล่าสุดช่อง Anhui TV ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว จัดลงผังให้แฟน ๆ ได้ชมอีกครั้ง ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 22:00 น.ไม่เพียงเท่านั้น แฟน ๆ ชาวจีน ยังสามารถรับชมผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ทาง Tencent, iQIYI และ BesTV  โดยเริ่ม
อีพีแรกวันอังคารที่
27 กันยายน 2565 นี้

ม่านบังใจ สร้างขึ้นจากบทประพันธ์ของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา เรื่องราวของ ทัฬห์ (เวียร์) นักธุรกิจพ่อหม้ายลูกติด ที่พรากชีวิตพ่อของ เฟื่องลดา (มุกดา) ไปด้วยอุบัติเหตุ และเธอเข้าใจผิดว่าเขาใช้เงินบีบบังคับให้แต่งงานด้วย เธอจึงยอมแต่งงานกับเขา เพื่อปอกลอกสมบัติตามคำแนะนำของแม่เลี้ยง แม้ความใกล้ชิดจะทำให้เธอหวั่นไหว แต่ด้วยทิฐิมากั้นหัวใจไม่ให้ยอมรับความจริง กว่าจะรู้ว่าเขารักเธออย่างจริงใจ ก็เกือบสายเกินไป
แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และความสนุกของละครเรื่องต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook : Ch7HD

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here