ร้าน พหลวิว เปิดโซนใหม่ เอาใจลูกค้าที่ชอบความฟิน บรรยากาศบนแพกลางน้ำ อาหาร ไทย จีน ใต้ อีสาน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ร้าน พหลวิว เปิดโซนใหม่ เอาใจลูกค้าที่ชอบความฟิน บรรยากาศบนแพกลางน้ำ อาหาร ไทย จีน ใต้ อีสาน


    

    ร้าน พหลวิว [ Phahon View ] วิวสวยๆกลางน้ำ อาหาร ไทย จีน ใต้ อีสาน ได้เปิดโซนใหม่ เอาใจลูกค้าที่ชอบความฟิน โดยการสร้างแพลอยน้ำ ที่สวยงาม ประดับด้วยโคมไฟงดงามตระการตา  แข็งแรงมาก ไม่โยกเยก รับน้ำหนักได้มาก ปลอดภัย100% เพราะเจ้าของร้านเป็นวิศวกรโยธา ลงมาควบคุมการสร้างด้วยตนเอง  มีแยกโต๊ะไว้หลากหลายบรรยากาศ เป็นสัดส่วน ใช้เก้าอี้BEANBAGเบาะนั่งแบบเก๋ๆไม่เหมือนใคร   เหมาะมากกับเลี้ยงพบปะสังสรรค์ เพื่อนๆ ครอบครัว เลี้ยงรับปริญญา  หรือจะมาถ่ายรูป มุมสวยๆเพียบ จะถ่ายรับปริญญา ถ่ายหนัง ถ่ายละคร มีมุมถ่ายรูปเพียบ ทั้งบรรยากาศกลางวันและกลางคืน ที่สำคัญฟรีค่าสถานที่   ที่จอดรถสะดวก  วิวสวยๆดื่มดำกับบรรยากาศกลางบึงน้ำขนาดใหญ่ ในยามค่ำคืน ประดับไปด้วยแสงไฟระยิบระยับ  สะท้อนผิวน้ำ อย่างสวยงาม  รับลมหนาวรับอากาศอันปลอดโปร่ง เปิดหลังคาสไลด์ดูดาว มีคาราโอเกะ18765 เพลงในเครื่อง คาราโอเกะเพลงอัพเดททุกเดือน วงดนตรีสด3วงทุกคืน อาหารมากมายกว่า200 เมนู และพบกับเด็กเสริฟหน้าตาดี จัดกันเต็มๆๆกับโปรโมชั่นมากมายที่พหลวิว เจ้าของใจดีและจริงใจ

        ร้าน พหลวิว [ Phahon View ] ที่สุดของอาหาร สารพัดเมนู เครื่องดื่ม ที่ครบทุกรูปแบบกับการบริการที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ครอบครัว วัยรุ่น วัยทำงาน เป็นร้านที่ตอบโจทย์ทุกกลุ่มทุกวัย จัดเลี้ยงฟรีสถานที่ จัดวันเกิดลด10%ไม่จำเป็นต้องตรงวันเลี้ยงก่อนเลี้ยงหลังอยู่ใน15วัน ที่นี้สมดุลสุดๆที่พหลวิว...
พหลวิวยินดีต้อนรับทุกท่าน..... เปิด15.00-01.00น. 

               ห้ามพลาดอีก1ร้านอยู่ติดกันเจ้าเดียวกัน คือ ร้านพหลฟู้ดคอร์ท ร้านอาหารแนวกลางวัน เปิดบริการ กาแฟ อาหารอร่อย ไทยจีน อีสาน ใต้  กับบรรยากาศกลางน้ำชิวๆ มีดนตรีสดฟังเบาๆกลางวัน คุยกันรู้เรื่อง  และเป็ดให้ท่านมาเดินชมวิว มีมุมถ่ายภาพสวยๆ มากมาย เปิดบริการ ตั้งแต่ 8.00-21.00 น. อยู่ติดกับ ร้าน พหลวิว 

               ร้าน พหลวิว [Phahon View] และร้านพหลฟู้ดคอร์ท อยู่ติดถนนใหญ่ เป็นถนนตัดใหม่ ติดซอยพหลโยธิน50 เลขที่ตั้ง 695 ถนนเทพรักษ์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220  ใช้ลานจอดรถเดียวกัน
สอบถาม 081-7792442 คุณธีรวุฒิ
หากต้องการส่วนลดดูได้ที่   facebook  https://www.facebook.com/PhahonView/  


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here