ไม่ปิดบัง!! "เต็งหนึ่ง คณิศ" ผมเป็นเกย์และคบผู้ชาย !? สารภาพกับแม่ว่า “เป็นเกย์หลังเลิกกับแฟนผู้ชายที่เคยมาอยู่ด้วยที่บ้าน” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2563

ไม่ปิดบัง!! "เต็งหนึ่ง คณิศ" ผมเป็นเกย์และคบผู้ชาย !? สารภาพกับแม่ว่า “เป็นเกย์หลังเลิกกับแฟนผู้ชายที่เคยมาอยู่ด้วยที่บ้าน”


เคยทำหลายๆ คนตกใจอยู่ไม่น้อยสำหรับ เต็งหนึ่ง คณิศ หนึ่งในอดีตสมาชิก วง บี-โอ-วาย B.O.Y ที่เคยออกมาประกาศผ่านคลิปว่า เป็นเกย์ซึ่งนอกจากผลงานเพลงแล้วยังมีผลงานละครมากมาย แถมยังโกอินเตอร์ไปเล่นละครไกลถึงประเทศจีนอีกด้วย ล่าสุด DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ จะพาไปเปิดหัวใจของเจ้าตัวเกี่ยวกับเรื่องราวความรัก เกย์กับชายแท้โดยเผยในรายการว่า

ออกมายอมรับผ่านโซเซียล ผมเป็นเกย์
ผมคิดว่าลึกๆ แล้วเราเองก็ไม่จำเป็นที่จะต้องปิดผมแค่รู้สึกโดนคำถามบ่อยๆ ว่าเป็นไหม ตั้งแต่เข้าวงการเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว ว่าทำไมเรียบร้อยจัง ทำไมไม่มีแฟน ผมเคยสงสัยว่าจริงๆ เราเล่นละครมารวมๆ แล้ว 18 เรื่อง คนถามเรื่องตัวละครที่ผมเล่นน้อยกว่าการที่ถามผม ว่าเป็นเกย์รึเปล่าผมเลยรู้สึกว่ามันเสียดายนะที่เราไม่ได้โชว์ศักยภาพการทำงานจริงๆรู้สึกน้อยใจบ้างไหม
ตอนเด็กๆ ก็น้อยใจนะครับว่า ถามอีกแล้วแม้แต่กระทั่งที่เรามีแฟนเป็นผู้หญิง ซึ่งตอนนั้นก็มีแฟนเป็นผู้หญิงมาตลอด ทุกคนก็ยังคงถามอยู่

ค้นพบตัวเองตอนไหน
ผมถูกเลี้ยงมากับครอบครัวที่เปิดกว้างมาก ผมถูกสอนมาว่า รักก็คือแค่ความรัก Love Just Love ไม่ได้มีคำว่า เพศหรืออะไร เรารักคนๆ นี้ต่อให้เขาเป็นอะไรก็จะรักเขาแค่นั้น คิดแค่นั้นจริงๆ ตั้งแต่เด็กแล้วไม่ว่าจะ First Love เราก็เป็นแบบนี้
ทำไมถึงเลือกที่จะมองผู้ชาย
ผมตอบไม่ได้นะ ผมแค่รู้สึกว่า ความรักมันหาคำอธิบายเป็นเปเปอร์ไม่ได้จริงๆ ว่าเราจะต้องมาเป็นแบบนั้นแบบนี้ ซึ่งเราคิดว่าโลกมันเปิดกว้างมากขึ้นในเรื่องของความรัก

แสดงว่าเราคบได้ทั้งชายและหญิงหรอ
ผมคิดว่าอยู่ที่ว่าคุยกับใครแล้วสบายใจอยู่ที่ตัวบุคคล

กระแสเป็นยังไงบ้างในตอนนั้น
ผมว่า 80% เป็นกระแสที่ดีมากในตอนนั้นเราเซอร์ไพร์สมาก เพื่อนก็อินบล็อกมาเยอะมาก แม่ก็โทรมาหา เพราะไม่คิดว่าเราจะอัพคลิปลง

เพราะอะไรที่ทำให้เรากล้าที่จะบอกกับแม่
คือตอนแรกก็ไม่เคยกล้าคุยตรงๆ เพราะเราอยู่ในสังคมไทย ครอบครัวเป็นคนไทยและเราเป็นนักแสดงด้วยเลยทำให้ไม่กล้าคุย จนวันหนึ่งเรามีแฟนแล้วพามาอยู่ที่บ้านด้วย แฟนผู้ชายแต่เราก็ไม่กล้าที่จะบอก พูดได้แค่ว่า คนนี้เป็นเพื่อนนะครับอยู่กับเราไปๆ มาๆ เป็นปีครับ

นานไหมกว่าจะบอกแม่
ก็จนวันที่อกหัก แม่ก็ถามว่า อ่าวลูกชายแม่อีกคนไปไหนผมก็ร้องไห้เสียใจวันนั้นแหละเป็นวันที่บอกแม่ครับ บอกตรงๆ เลยว่า คนนั้นไม่ใช่เพื่อนนะคนนั้นเป็นแฟนแล้ว

คุณแม่ว่ายังไงบ้าง
คุณแม่ผมเป็นคนที่วัยรุ่นมาก เข้าใจมาก ช่วงหลังๆ ในปีที่ผ่านมาผมกับคุณแม่ไปออกงานเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ คุณแม่น่ารักมากแล้วก็พยายามจะบอกว่า การที่มีลูกเป็น Alternative อยู่ในครอบครัว เราต้องมองข้ามเรื่องนี้ เพราะถ้าเราเปลี่ยนลูกเราไม่ได้ก็ให้เปลี่ยนที่ความคิดเราเอง หาความสุขเล็กๆ จากตรงนั้น ชีวิตมันสั้นหาความสุขให้เยอะๆแม่บอกว่าการที่ลูกเป็น LGBT เป็นเรื่องเล็กมากสำหรับแม่ 


ตอนนี้โสดไหม
ครับโสดมานานมากแล้ว 5 ปีแล้ว ไม่ได้ปิดนะครับ ก็มีคนคุยครับ

เรียกว่าก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะสมัยนี้โลกเราก็เปิดกว้างมากขึ้น แถม เต็งหนึ่งก็บอกอีกว่า ความรักมันไม่มีเหตุผลหรอกไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงเรารักที่เขาเป็นเขา ความรักก็คือความรัก บอกเลยว่าเรื่องราวของเต็งหนึ่งยังไม่หมดเพียงเท่านี้ วันนี้ 2 พิธีกร กิ๊ฟ วรรธนะและ ได๋ ไดอาน่าพร้อมพาคุณผู้ชมไปล้วงลึกเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกเพียบ ห้ามพลาดติดตามรายการ
DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์
เวลา 17.00- 18.00 ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัว
ข่าว Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี
วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 ., 15.20-16.20 ., 19.30-20.30 .

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here