เปิดศักราชใหม่กับเวทีระดับตำนาน “นางสาวถิ่นไทยงาม 2561” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2561

เปิดศักราชใหม่กับเวทีระดับตำนาน “นางสาวถิ่นไทยงาม 2561”
 “นางสาวถิ่นไทยงาม การประกวดที่สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการนางงามไทยมาอย่างยาวนานกว่า 66 ปี        เวทีประกวดสาวงามระดับแนวหน้า ที่ส่งต่อสาวไทยก้าวขึ้นสู่เวทีระดับชาติและไปเฉิดฉายความงามบนเวทีระดับโลกมาแล้วมากมาย โดยในอดีตเริ่มต้นจัดการประกวดสาวงามจากทางภาคเหนือเพียงเท่านั้น ปีนี้พลิกโฉมใหม่ขยายโอกาสให้สาวงาม จากทั่วทุกมุมของประเทศได้มาประชันมงกุฎกัน ยกระดับกลายเป็นเวทีนางงามระดับประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ได้หัวเรือใหญ่อย่าง สัณณ์ชัย - ธัญญาเรศ เองตระกูล กรรมการบริหารกองประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม                     ได้ซื้อลิขสิทธิ์เวทีประกวด นางสาวถิ่นไทยงาม2561มาบริหาร เพื่อเฟ้นหาสาวงามที่เพียบพร้อมด้วยความสวย บุคลิกภาพดี มีความสามารถรอบด้าน พร้อมนำเสนอและถ่ายทอดเรื่องราวที่แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่นตนเองได้อย่างเต็มภาคภูมิ
รูปแบบการประกวดในปีนี้ส่งเสริมการใช้ผ้าไทย โดยดีไซเนอร์คนไทย ส่วนการแสดงบนเวทีจะมีการผสมผสานความเป็นไทยผนวกเข้ากับความเป็นสากล สำหรับกิจกรรมช่วงเก็บตัวนางงามจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 ม.ค.2561          ที่จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมของชาวโคราช ส่งเสริมหัตถกรรมพื้นบ้านและผลิตภัณฑ์ชุมชน ทำกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เป็นที่รู้จัก รวมทั้งกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม เป็นการผลักดันให้ผู้เข้าประกวดทุกคนเป็นนางงามผู้มีจิตสาธารณะ โดยการออกหน่วยแพทย์อาสาสมัครเคลื่อนที่ที่อำเภอวังน้ำเขียว นอกจากนี้ยังให้ชาวโคราชร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปรากฏการณ์เวทีประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม กับการประกวดขวัญใจโคราช ซึ่งตอนนี้การประกวดเดินทางมาถึงรอบคัดเลือก 40 คนสุดท้าย ผู้เข้าประกวดแต่ละคนต่างมีคาแรคเตอร์ที่หลากหลาย ต่างสไตล์กัน     แต่สาวงามทุกท่านพกความสวย ความสามารถ รวมถึงจุดเด่นของแต่ละท้องถิ่นมาประชันกันอย่างเต็มที่โดยรอบตัดสิน
           
นางสาวถิ่นไทยงาม2561”ประกอบไปด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายวงการ
และจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่
21 มกราคม 2561  เวลา 17.30 น. ที่อัลตร้าอารีน่า ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี  งานนี้ได้ สมบัษร ถิระสาโรช ออร์แกไนเซอร์มือทอง มาช่วยรังสรรค์เวทีประกวดอีกด้วย
ผู้ครองมงกุฎ นางสาวถิ่นไทยงาม2561” จะได้รับรางวัล เงินสดมูลค่า 500,000 บาท มงกุฎเพชรมูลค่า100,000บาท มงกุฎอันทรงคุณค่าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกกาสะลองคำ ดอกไม้ประจำจังหวัดเชียงราย ผสมสานกับลวดลายศิลปกรรมอันงดงามของวัดร่องขุ่น พร้อมถ้วยรางวัลและสายสะพาย, รถยนต์Mitsubishi มูลค่ากว่า 500,000 บาท, ประกันชีวิต พร้อมทุนประกัน 1,000,000 บาท จากบริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด มหาชน, ประกันภัยและอุบัติเหตุ พร้อมทุนประกัน 1,000,000 บาท จากบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) รวมถึงได้รับตำแหน่งเป็นพรีเซ็นเตอร์           BB Clinic & Beauty Center 1 ปี โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าประกวดเวทีนานาชาติอย่าง Miss Global อีกด้วย สำหรับผู้ที่ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่1 จะได้รับรางวัล เงินสดมูลค่า 200,000 บาท,            ถ้วยรางวัลและสายสะพาย พร้อมกิ๊ฟต์วอลเชอร์จาก BB Clinic & Beauty Center มูลค่า 20,000บาท ส่วนผู้ที่ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่2 จำนวน 3 รางวัล ได้รับรางวัล เงินสดมูลค่า 100,000 บาท, ถ้วยรางวัลและสายสะพาย รวมถึงกิ๊ฟต์วอลเชอร์จาก BB Clinic & Beauty Center มูลค่า 20,000 บาท นอกจากนี้ยังมีรางวัล Miss Popular Vote ซึ่งผู้ที่ได้รับตำแหน่งสามารถเข้ารอบ 15 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ พร้อมรับรางวัลเงินสด 20,000 บาท รางวัลนี้เปิดโอกาสให้ประชาชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการการประกวดโดยการร่วมโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 21 มกราคม 2561 เวลา 12.00 น. สามารถโหวตได้ 2 ช่องทาง ซึ่งคะแนน 50%แรก จะนับจากการโหวตผ่านทาง http://missthinnthaingarm.com/ และอีก50%จากการกดไลค์รูปของผู้เข้าประกวดที่คุณชื่นชอบผ่านทาง https://www.facebook.com/missthinnthaingarm/
กำหนดการประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม ประจำปี2561
15-16 มกราคม 2561                    : กิจกรรมช่วงเก็บตัวนางงามที่ จังหวัดนครราชสีมา
17 มกราคม 2561                        : กิจกรรมออกหน่วยแพทย์อาสา ที่อำเภอวังน้ำเขียว และ การประกวดขวัญใจโคราช
21 มกราคม 2561                        :
รอบตัดสินนางสาวถิ่นไทยงาม 2561”
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการนางงาม
ลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นผู้ครองมงกุฎนางสาวถิ่นไทยงาม 2561
               
                                                              

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here