“บุพเพสันนิวาส”ตอนจบ โป๊ป-ธนวรรธน์ ,เบลล่า-ราณี ได้ลูกแฝด“เรือง”กับ“ริด” ดูโฉมหน้าลูกชายทั้ง2คน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2561

“บุพเพสันนิวาส”ตอนจบ โป๊ป-ธนวรรธน์ ,เบลล่า-ราณี ได้ลูกแฝด“เรือง”กับ“ริด” ดูโฉมหน้าลูกชายทั้ง2คน


ศรีปราชญ์ (ดรีม-ณฐพล) บุตรชายอีกคนหนึ่งของ ออกญาโหราธิบดี (หนิง-นิรุตติ์) มาเข้าฝันออกญาโหราธิบดีโดยมอบแหวนวงหนึ่งกับโคลงบทหนึ่ง เพื่อกล่าวคำลาต่อออกญาโหราธิบดี หลังจากนั้นออกญาโหราธิบดีก็ล้มเจ็บจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต ออกญาโหราธิบดีจึงสั่งเสียให้ พระศรีวิสารสุนทร (โป๊ป-ธนวรรธน์) เป็นผู้ดูแลบ้านเรือนและคุณหญิงจำปา (เหมียว-ชไมพร)
ด้าน ขุนหลวงนารายณ์ (ปราป-ปราปต์ปฎล) ก็ล้มป่วยเจ็บหนักมากขึ้น เจ้าพระยาวิไชยเยนทร์ (หลุยส์-สก็อตส์) ได้คิดทำการกบฎ  เพื่อให้ พระปีย์ (เก่ง-ธชย) ได้ขึ้นครองราชย์แทนขุนหลวงนารายณ์ และทำทุกอย่างเพื่อประโยชน์ของการค้าฝรั่งเศส พระเพทราชา (บิ๊ก-ศรุต) รู้ดังนั้นจึงวางแผนกำจัดเจ้าพระยาวิไชยเยนทร์โดยให้ ออกพระวิสุทธสุนทร (เก่ง-ชาติชาย) หลอกให้เจ้าพระยาวิไชยเยนทร์เข้าเฝ้าขุนหลวงแต่เมื่อมาถึงวังกลับถูกพระเพทราชาจับตัวไว้ โดยก่อนที่เจ้าพระยาวิไชยเยนทร์จะไปขอร้องให้ตัวเองได้พบ ตองกีมาร์ (ซูซี่-สุษิรา) เป็นครั้งสุดท้าย พระศรีวิสารสุนทรจึงเอ่ยปากว่าจะคอยดูแลตองกีมาร์และลูกให้ หลังจากเจ้าพระยาวิไชยเยนทร์ได้ตายไป พระเพทราชาจึงปราดาภิเษกเป็นกษัตริย์องค์แรกของราชวงศ์บ้านพลูหลวงและแต่งตั้ง หลวงสรศักดิ์ (ก็อต-จิรายุ) เป็นกรมพระราชวังบวร พระมหาอุปราชและแต่งตั้ง หลวงเรืองณรงค์เดชา (ปั้นจั่น-ปรมะ) เป็นพระรามณรงค์ ในขณะที่พระศรีวิสารสุนทรได้เลื่อนยศเป็น พระยาวิสูตรสาคร  
เกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลล่า-ราณี) ได้เป็นคุณหญิงตั้งแต่ยังสาวและตั้งท้องลูกคนแรก ทำให้พระยาวิสูตรสาครปลื้มใจและดูแลเธอยิ่งกว่าไข่ในหิน ต่อมาเธอก็ได้คลอดลูกชายฝาแฝดให้พระยาวิสูตรได้ชื่นชมสมใจ เกศสุรางค์ตั้งชื่อลูกชายของเธอว่า เรือง และ ริด และไม่นานก็มีลูกสาวอีกคือ แก้ว และ ปราง ซึ่งทั้งสี่ก็เป็นเพื่อนกับ เดือน ลูกสาวของ จันทร์วาด (ปรางค์-กัญญ์ณรัณ) และ ยอร์ช กับ โยฮัน ลูกของตองกีมาร์
หากเป็น บุพเพสันนิวาสอีกกี่ภพกี่ชาติเขาและเธอก็เป็นคู่กัน ติดตามชมตอนจบ ของบุพเพสันนิวาส ในวันที่พุธที่ 11 เมษายน 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)
“เรือง”และ “ริด”
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here