เคน ภูภูมิ,เอสเธอร์ ครั้งแรกได้โคจรมาคู่กันในซีรีส์ “MEO Me & You แมวของเขาและรักของเรา” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2561

เคน ภูภูมิ,เอสเธอร์ ครั้งแรกได้โคจรมาคู่กันในซีรีส์ “MEO Me & You แมวของเขาและรักของเรา”


                 

  ฤกษ์ดีวันนี้ สำหรับสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (บริษัทสื่อดิจิตอลของ ช่อง 3) บวงสรวงซีรีส์ เรือง “MEO Me & You แมวของเขาและรักของเราโดยมีคุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) นำทีมบวงสรวง ในวันนี้
                      สำหรับซีรีส์เรื่อง “MEO Me & You แมวของเขาและรักของเรา” เป็นซีรีส์แนว "รักโรแมนติกคอมเมดี้" นำแสดงโดยคู่จิ้นฟินเว่อร์ ทั้งในจอและนอกจอ อย่าง เคน ภูภูมิ,เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา พร้อมด้วย พิชฌพัฒน์ ตันทา,ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต,อนาวิล ชาติทองสิรินาถ สุคันธรัต,วิคเตอร์ โชว,สิคพัชศ์ เศรษฐพงพัชร,ขวัญแก้ว คงนิสัย,ปัณณภัสร์ สงวนทรัพย์ และยังมีนักแสดงอีกมากมาย มาร่วมสร้างสีสันใน ซีรีส์เรื่องนี้  ขอบอกว่าบรรยากาศในกองถ่ายวันนี้ สำหรับคู่ของ  เคน ภูภูมิ กับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา หวานจนน้ำตาลเรียกเพ่!!! ส่วนน้องๆนักแสดงคนอื่น ก็สวยๆ หล่อๆมากความสามารถ กันทุกคนเรียกว่าช่วยเรียกเรตติ้งแน่นอน ทั้งในไทยและจีน  
                      ซีรีส์เรื่อง “MEO Me & You แมวของเขาและรักของเรา" นอกจากจะออนอากาศที่ไทย ยังโกอินเตอร์ ออกอากาศที่ประเทศจีนผ่านพันธมิตรอย่าง บริษัท Tencent ยักษ์ใหญ่ในประเทศจีนของโลกดิจิตอล 
               ฝากติดตาม ได้ทางทางแอปพลิเคชั่นMelloThailand,ว็บไซต์ https://mello.me/
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here