“แม่แมงเม่า”และ“ออกพระศรีขันทิน” เชิญชวนแฟนละครช่อง 3 ร่วมฟินกับกิจกรรม “Rally ถอดรหัส...หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

“แม่แมงเม่า”และ“ออกพระศรีขันทิน” เชิญชวนแฟนละครช่อง 3 ร่วมฟินกับกิจกรรม “Rally ถอดรหัส...หนึ่งด้าวฟ้าเดียว”            กลับมาอีกครั้งกับความสนุกและความฟินๆที่จะมามอบความสุขให้กับแฟนๆช่อง3 กับละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ภายใต้กิจกรรม “Rally  ถอดรหัส...หนึ่งด้าวฟ้าเดียว นำโดยนักแสดงมากความสามารถอย่าง เจมส์-จิรายุ ,แต้ว-ณฐพร ,โมนา-อนุธิดา ตามด้วยทีมขันทีสุดฮอต บอย ,ปั้น ,แพทริค ที่จะมาให้มอบความสนุกและพบปะแฟนๆละคร ที่มาร่วมสนุกกิจกรรมต่างๆมากมาย ของแต่ละฐาน ณ เมืองโบราณ        จ.สมุทรปราการ ในวัน อังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 12.30–20.30น.  พร้อมลงทะเบียนผู้โชคดีได้ที่อาคารมาลีนนท์ จับฉลากเลือกกลุ่ม 4 กลุ่ม กิจกรรมทั้งหมดมี 4 ฐาน โดยจะมีแก๊งขันทีคอยให้ความสนุกในฐานเป็นคนต้อนรับและแจกรหัสเพื่อถอด จนครบ 4 ฐาน ออกพระศรีขันทิน และ แม่แมงเม่ามาเซอร์ไพร์สผู้ชม มาต้อนรับให้ทุกคนหายเหนื่อย และถ่ายภาพร่วมกันที่ท้องพระโรงกรุงธนบุรี พร้อมพาทุกคนไปยัง รร.ริมขอบฟ้า แฟนๆยังจะได้ฟินไปกับเพลงเพราะๆของคู่พระนางอย่าง เจมส์,แต้ว แบบต่อเนื่องสดๆ พร้อมทั้งแก๊งขันทีที่จะขึ้นมาพูดคุยด้วยหลังจากเพลงสุดพิเศษจบ และลุ้นรางวัลกับกิจกรรม Meet & Greet กับทีมนักแสดงชั้นนำกันอีกด้วย ในส่วนของรางวัลคือ เป็นบทละครพร้อมลายเซ็นของนักแสดง ผู้กำกับ ผู้จัด นักเขียนบท เป็นต้น หรือสมุดภาพที่ทำมาเฉพาะกิจ เพื่อผู้ชนะเท่านั้น
                สำหรับแฟนๆละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ห้ามพลาดกับกิจกรรมดีๆที่ช่อง3 มอบให้คุณได้กระทบไหล่ดาราและฟินไปตามๆกัน ที่กระแสมาแรงสุดๆในเวลานี้กับกิจกรรม Rally ถอดรหัส...หนึ่งด้าวฟ้าเดียววันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561 ณ เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ และติดตามรายละเอียดและข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook//ครอบครัวละคร3
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here