ซี-เอส-โน้ต-ธันน์ 4พระเอกนักบู๊ จับมือโค่นองค์กรทมิฬ “จางซูเหลียง” ปิดฉาก “เล็บครุฑ" - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561

ซี-เอส-โน้ต-ธันน์ 4พระเอกนักบู๊ จับมือโค่นองค์กรทมิฬ “จางซูเหลียง” ปิดฉาก “เล็บครุฑ"


            

         มาถึงโค้งสุดท้ายและท้ายสุดกับละครบู๊แอ๊คชั่นดราม่าครบรสอย่าง “เล็บครุฑ” ค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ที่เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว โดยผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ โอริเวอร์ บีเวอร์ จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ ละครได้ชมกันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะฉากจบที่เพิ่มความมันส์เป็นทวีคูณด้วยการส่ง “นักแสดงรับเชิญ” ดีกรี “พระเอกนักบู๊” ธันน์ ธนากร มาเสริมทีม เพิ่มสีสันและความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด ให้สมกับคำสโลแกนประจำค่ายที่ว่า “ทำอย่างไรก็ได้ให้คนดูสะใจ”    
                รับรองว่าสะใจแน่ๆ เมื่อผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ระดม 4 พระเอกแถวหน้าของวงการ ซี ศิวัฒน์, เอส กันตพงศ์, โน้ต วัชรบูล และ ธันน์ ธนากร ในบท “ร้อยเอกบารมี” แห่งกองทัพไทยมาเป็นหน่วยกำลังเสริม เพื่อโค่นองค์กรทมิฬอย่าง “สิ่งเอ็ง” หรือ “เล็บครุฑ” นำทัพโดย จางซูเหลียง ที่เก่งกาจหาใครเทียมทาน เพราะเขาเป็นผู้ครอบครองชิ้นส่วนนกอินทรีแพลตตินั่มครบทั้ง 5 ชิ้น ที่สามารถทำลายล้างโลกได้ โดยเริ่มจากประเทศไทย ที่ชิ้นส่วนนกอินทรีเหล่านี้จะไปสร้างปรากฎการณ์ให้ฝนตก น้ำท่วม ไฟดับ และเกิดปรากฏการณ์ระเบิดพลีชีพ งานนี้ต้องให้บรรดา 4 พระเอกของเรื่อง คมน์ สรคุปต์, สารวัตรกริช แห่งหน่วย SFA027, สิงห์ หรือ เลอพงษ์ ผู้ตกอยู่ใต้อำนาจมืดมานาน และขอปลดปล่อยพันธนาการตัวเอง และ ร้อยตรี บารมี เป็นภารกิจที่ทั้ง 4 คนจะต้องหยุดอำนาจมืดของ “จางซูเหลียง” (ต๊อบ สหัสชัย) ให้จงได้
                ฉากนี้ผู้กำกับฯ โอริเวอร์ จัดหนักมาก โดยยึดลานจอดรถ และห้างร้าง แถมแครายเป็นสถานที่ถ่ายทำ สองวันสองคืน โดยแยกถ่ายเป็นซีนของฝั่ง 4 พระเอก ที่ทุกคนต่างมีภาระหน้าที่ที่ต้องจัดการลูกน้องของพวกสิ่งเอ็ง ทั้งปืน ทั้งระเบิดขนมาเพียบ มีทั้งบู๊ปืน และบู๊มือที่เรียกได้ว่าหนักหน่วงสุดๆ
                ห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับตอนจบของละคร “เล็บครุฑ” พุธที่ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7  ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โอริเวอร์ บีเวอร์ รับประกันความมันส์ระดับชาตินะจ้ะะะะะะะ
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here