“พี่ไก่-วรายุฑ” จับ “อาเล็ก-ธีรเดช” ประกบ “แพทริเซีย กู๊ด”นำทีมนักแสดงบวงสรวง ละคร “หนี้รักในกรงไฟ” สุดเข้มข้น - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2561

“พี่ไก่-วรายุฑ” จับ “อาเล็ก-ธีรเดช” ประกบ “แพทริเซีย กู๊ด”นำทีมนักแสดงบวงสรวง ละคร “หนี้รักในกรงไฟ” สุดเข้มข้น


  ได้ฤกษ์ดี ลั่นฆ้องกันไปแล้วกับผู้จัดฝีปากกล้า คนเก่ง อย่าง พี่ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” บอสใหญ่ แห่งค่าย เลิฟดราม่า จำกัด จัดใหญ่เอาใจแฟนๆเดินหน้าบวงสรวงละคร “หนี้รักในกรงไฟ” เป็นละครสนุกครบรส สุดเข้มข้น  ซึ่งครั้งนี้ก็ได้จับเอาพระเอกหน้าตี๋ อย่าง “อาเล็ก-ธีรเดช” มาประกบคู่กับนางเอกสาวยิ้มสวยอย่าง “แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด” มาประเดิมฝีมือกันครั้งแรก และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกมากมายมาร่วมสร้างสีสัน ความสนุก ครบรส ไม่ว่าจะเป็น อาเล็ก  - ธีรเดช เมธาวรายุทธ  และ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด // ป๊อป ฐากูร // หมอเจี๊ยบ ลลนา // เดี่ยว สุริยนต์พี่ต่อง สาวิตรี // พี่บี๋ ธีรพงศ์ // น้ำหนึ่ง สุทธิ     เดชานัย // พี่ก้อย นฤมล // ลิฟท์ สุพจน์ // พี่ปู ปริศนา // โมทย์ ปราโมทย์ ฯลฯ ร่วมบวงสรวงใน วันศุกร์ ที่  1 มิถุนายน 2561 ณ ช่อง 3 หนองแขม ที่ผ่านมา 
สำหรับเรื่องราวละคร “หนี้รักในกรงไฟ”  คืนวันเกิดครบรอบเจ็ดขวบของชลิตา เสียงปืนดังขึ้นปลิดชีพคนในตระกูลโยธินพิทักษ์ความหวาดกลัวและความช็อกสุดขีดจากการเห็นครอบครัวถูกยิงต่อหน้า ทำให้เด็กหญิงตัวน้อยปิดกั้นความทรงจำ ลืมเลือนโศกนาฏกรรมคืนนั้นไปหมดสิ้น ในคืนเดียวกัน เควิน รีฟส์ เด็กหนุ่มวัยสิบห้า ถูกผู้เป็นพ่อบังคับให้สังหารคนเป็นครั้งแรก ฆ่าสามศพแลกกับหนึ่งชีวิต...คือเงื่อนไขจากบิดาที่ทำให้เขารักษาชีวิตเด็กหญิงเอาไว้ได้ เงื่อนไขที่ทำให้เขาต้องเดินจากเธอไป และติดอยู่ในกรงไฟแห่งความรู้สึกผิดไปตลอดชีวิต   หลายปีผ่านไป คู่สามีภรรยาใจดีรับอุปการะชลิตาจากบ้านเด็กกำพร้า เธอรู้เพียงว่าการอุปการะครั้งนี้มีคนที่สองสามีภรรยาเรียกว่า ‘นายน้อย’ อยู่เบื้องหลัง เขาสนับสนุนเธอทุกอย่าง ทั้งยังส่งเชฟหนุ่มชื่อกวินมาอยู่ข้างบ้านเพื่อดูแลเธออีกแรง ชีวิตของชลิตาค่อยๆ ถูกเติมเต็ม เช่นเดียวกับหัวใจที่เคยแห้งผากของพี่ชายข้างบ้าน ชายหนุ่มเฝ้าดูแลหญิงสาวอยู่ใกล้ๆ เพื่อชดใช้ความผิดที่เคยก่อ แต่การเข้าใกล้เธอต้องแลกด้วยความเสี่ยง เมื่อมีคนที่พร้อมจะทำลายเขาด้วยความลับในอดีต  เมื่อใดที่ความทรงจำของชลิตาถูกปลุก ไฟที่ล้อมตัวอยู่ก็พร้อมจะแผดเผาเขาให้มอดไหม้และทำให้เขาตายทั้งเป็น...ด้วยการพรากคนที่เขารักยิ่งชีวิตไปตลอดกาล
    
"เมื่อหนี้ชีวิตที่พยายามจะชดใช้ให้ กลายมาเป็นหนี้รัก แต่รักจำต้องซ่อนอำพรางไว้เพราะความจริงที่ว่า เขาคือผู้พรากชีวิตทุกคนในครอบครัวไปจากเธอต่อให้ทำดีแค่ไหน ผูกพันเท่าไหร่ รักก็ไร้หนทางไปต่อ?”  แฟนๆละครสามารถติดตามรับชมละคร หนี้รักในกรงไฟ ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD เร็วๆนี้
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here