“หนุ่ม อนุวัต” ขำ “เจเน็ต เขียว” ปะทะฮา “เห็ดเผาะ” พร้อมลุยสั่งสามี - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2561

“หนุ่ม อนุวัต” ขำ “เจเน็ต เขียว” ปะทะฮา “เห็ดเผาะ” พร้อมลุยสั่งสามี       เรื่องราวความสนุกสนาน เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand ยังเข้มข้นเหมือนเดิม พร้อมเสิร์ฟเสียงฮาสนั่นครัวหนักกว่าเดิม เพราะศึกครั้งนี้มี 2 นักแสดงตลกคนดัง เจเน็ต เขียว และเห็ดเผาะ ขอพาสามีมาประชันแข่งดวลตะหลิวกับครอบครัวทางบ้าน
         งานนี้ไม่เพียงแต่ผู้เข้าแข่งขันที่มุกฮากระจาย เพราะ หนุ่ม อนุวัต ที่มาทำหน้าที่นักชิมคนพิเศษก็เรียกเสียงหัวเราะ ปล่อยมุกอุตลุตเช่นกัน ส่วน เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ พุกกะณะสุต เชฟสุดหล่อมาเป็นเชฟจานโจทย์ ผู้ที่จะมาสร้างสรรค์เมนูจานโจทย์ให้ทั้ง 3 บ้าน ต้องฟาดฟันกันแบบถึงพริกถึงขิง และเมนูจานโจทย์คือ แสร้งว่ากุ้ง แค่ชื่อเมนูก็งงแล้ว แล้วแบบนี้คุณภรรยาทั้ง 3 บ้านอย่าง เจเน็ต เขียว เห็ดเผาะ และครอบครัวตัว ต. จะมีวิธีการสั่งการคุณสามียังไง
            คู่ใครจะเป็นผู้ชนะเข้าไปลุ้นเงินแสน มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ เอาใจช่วยทั้งสามครอบครัวได้ใน รายการ เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand” พุธที่ 6  และ พฤหัสบดีที่ 7 มิ.ย. นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TVไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here