“เป๊ก เปรมณัช” นักแสดง พิธีกรหนุ่มฝีปากกล้า กลับมารับบทร้าย สุดเชือดเฉือนอารมณ์อีกครั้งใน “เกมเสน่หา” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

“เป๊ก เปรมณัช” นักแสดง พิธีกรหนุ่มฝีปากกล้า กลับมารับบทร้าย สุดเชือดเฉือนอารมณ์อีกครั้งใน “เกมเสน่หา”


อีกหนึ่งหนุ่มหล่อมากความสามารถที่เป็นทั้งพิธีกรฝีปากล้า และนักแสดงฝีมือเยี่ยมอย่างหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช อาจเป็นเพราะบุคลิกของเจ้าตัวที่เป็นคนสนุกสนานจึงได้รับบท วุฒา หนุ่มดีกรีนักเรียนนอก เพลย์บอย ที่มีสาวในสต็อกนับไม่ถ้วน ซึ่งครั้งนี้หนุ่มเป๊กได้ปะทะฝีมือการแสดงกับหนุ่ม เจมส์จิรายุ เป็นครั้งแรก ในละครแนวโรแมนติกดราม่า เรื่อง เกมเสน่หา ที่จะลงจอให้ได้รับชมกันในเร็ววันนี้แล้ว
ด้าน เป๊กเปรมณัช สุวรรณานนท์ เผยว่า รับบท วุฒา ครับ เรียนจบเมืองนอก กลับมาก็พบว่าบริษัทของครอบครัวกำลังจะล้มละลาย เป็นคนค่อนข้างที่จะร้าย เลว และจอมวางแผน  คือสำหรับบทนี้ก็ต้องใช้พลังในการเล่นเยอะนะ เพราะนอกจากเราจะต้องเล่นร้ายแล้ว เรายังเห็นแก่ผลประโยชน์ส่วนตัวอีกด้วย ตัวละครหรือ วุฒา เขาจะทำทุกอย่างเพื่อรักษาผลประโยชน์ของตัวเองให้ได้มากที่สุด ก็เลยจำเป็นต้องร้ายกับคนอื่น เพื่อให้ตัวเองอยู่รอด เช่น อะไรที่เขามองแล้วไม่มีผลประโยชน์ เขาก็จะเขี่ยทิ้งไป  แต่จริงๆก็มีส่วนดีอยู่บ้าง คือ พยายามหาวิธี ทำทุกอย่างที่สามารถช่วยให้บริษัทของตัวเองอยู่ต่อไปได้ แล้วก็ในเรื่องเสื้อผ้า หน้า ผมก็จะเป็นแนววัยรุ่น ลูกเจ้าของกิจการ มีเสน่ห์ จบเมืองนอก ส่วนเข้าฉากกับเจมส์บ่อยมั้ย ก็เจอกันบ่อยนะครับในเรื่องคือ ผมกับเขาจะเป็นอริกัน รู้ภูมิหลังกันมาก่อนอยู่แล้ว ก็เลยต้องข่มกันไปข่มกันมา แล้วพอเรารู้ว่าเขาชอบนางเอก เราก็เลยต้องแย่งชิงมาให้ได้ สำหรับเรื่องนี้ผมก็ได้ประชันฝีมือกับพี่ๆนักแสดงรุ่นใหญ่หลายคน แต่ละคนก็เก่งกันหมดครับ เรื่องนี้ผมฝากไว้เลย เมื่อคุณเข้ามาในเกมแล้วรับรองว่าจะออกยาก และเพลิดเพลินไปกับคู่พระนาง เจมส์ แต้ว รวมถึงหลากหลายนักแสดงมากฝีมือและประสบการณ์ที่เข้ามาร่วมสร้างสีสันกันอย่างคับคั่ง ส่วนตัวผมเชื่อว่าจะเป็นละครที่ถูกใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอนครับ
สำหรับละครเรื่องนี้ก็เป็นการปะทะบทบาทกันครั้งแรกของหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช และหนุ่ม เจมส์จิรายุ ที่บอกได้คำเดียวว่ากินกันไม่ลงจริงๆ ติดตามเรื่องราวความดราม่าสุดเข้มข้น ได้ใน เกมเสน่หา ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here