“หลุยส์ สก๊อต” ยืดอก!!สวมบทฮีโร่ โชว์ทักษะ สัมผัสชีวิตจริงนักบินฝึกหัด ในละคร “ใต้ปีกปักษา” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2561

“หลุยส์ สก๊อต” ยืดอก!!สวมบทฮีโร่ โชว์ทักษะ สัมผัสชีวิตจริงนักบินฝึกหัด ในละคร “ใต้ปีกปักษา”          ได้เวลาบินไปพร้อมกัปตัน “อคิน” กันแล้วที่พระเอกสุดหล่อของเราอย่าง “หลุยส์ สก๊อต”  จะมาโชว์ทักษะการขับเครื่องบินจริงๆปิดท้ายในละครซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน “ใต้ปีกปักษา”      ที่แฟนๆละคร ต่างรอกันมาเป็นสักพักแล้ว ซึ่งครั้งนี้พระเอกสุดเข้มของเราก็ทุ่มเต็มที่ แถมยังตื่นเต้นสุดๆ ที่ได้สัมผัสอุปกรณ์ขับเครื่องบินจริงๆ พร้อมกับมาเล่าเรื่องราวในการถ่ายทำอันสุดแสนประทับใจอีกด้วยว่า
            “หลุยส์ สก๊อต” เล่าว่า “กับบทบาท ของ อคิน เค้ามีความฝันอยากจะเป็นนักบินรบครับ  เค้าเป็นคนที่หลงทางตั้งแต่เด็ก มีปัญหาเพราะว่าไม่ได้ดั่งใจ เสียนิสัยตั้งแต่เด็ก แล้วที่เข้ามาอยู่ในบ้านครูจันทราคือเราไม่ได้เป็นเด็กด้อยโอกาส แต่เราด้อยโอกาสด้วยความไม่เข้าใจมากกว่าครับ ไม่เข้าใจในสิ่งที่เรามีคือดีแค่ไหนแล้วก็ยังมองไม่เป็น สุดท้ายชีวิตก็ยังสอนเค้าเห็นว่าการที่เค้าอยากจะเป็นนนักบินรบ ที่ไปรบเพื่อชาติมันเป็นเป้าหมายที่ดีแต่เค้าไปไม่ถึง ก็จึงเกิดเหตุการณ์ต่างๆมากมาย ทำให้เราเข้าใจมากขึ้น ว่าสุดท้ายแล้วเนี่ยความที่เราเป็นเรามันก็ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยดีครับ สำหรับผมการที่ได้มาขับเครื่องบินจริงๆผมรู้สึกสนุกมากครับ คือเราไม่ได้ขับขึ้นฟ้านะครับ แต่เราได้มาสัมผัสกับประสบการณ์ของพี่นักบิน และ อุปกรณ์ต่างๆมากมายภายในตัวเครื่องซึ่งผมมองว่าพี่ๆเขาสุดยอดแล้วครับ อาชีพนักบินเป็นอาชีพที่ต้องรับผิดชอบสูงมากครับก็สนุกดีครับนักแสดงแต่ละคนก็ทุ่มเทกันมากๆครับ ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับเพราะเรื่องนี้ก็จะเป็นตอนสุดท้ายที่เข้มข้นมากๆครับ”
          แฟนะละครของพระเอกหุ่นดีมาเท่ห์ กับ “หลุยส์ สก๊อต”  ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดในตอนสุดท้ายแล้ว กับ ซีรีส์ My Hero ตอน “ใต้ปีกปักษา”   ในวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และ Application Ch3 thailand-----------------
โพสเมื่อ 10/8/61

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here