“ปราง-กัญญ์ณรัณ” เล่นบู๊ครั้งแรกใน “นักสู้เทวดา” ปรับตัวได้ ยิงปืน เอฟเฟกต์ ผ่านฉลุย - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561

“ปราง-กัญญ์ณรัณ” เล่นบู๊ครั้งแรกใน “นักสู้เทวดา” ปรับตัวได้ ยิงปืน เอฟเฟกต์ ผ่านฉลุย            เรียกได้ว่าเป็นการทำงานที่โชว์พลังบู๊ครั้งแรก ของนักแสดงสาวสวย กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล และกำลังเข้มข้นกันเลยทีเดียว กับละครบู๊แอคชั่น เหนือจิตนาการ  ใน นักสู้เทวดาที่ปรางบอกว่า เล่นยากจริง แต่ก็ปรับตัวได้เพราะว่าทั้งเรื่อง เจอทั้งระเบิด เตะ ต่อย และ ยิงปืน  เรียกว่ารวมความสนุกไว้ในละครเองนี้เลยก้ว่าได้ จะเป้นอย่างไรนั้นปรางเล่าว่า
เรื่องนี้ในส่วนของปรางก็จะรักครอบครัว มีความกตัญญูต่อครอบครัวคือเราต้องปรับตัวให้ได้เพราะละครเรื่องนี้เป็นแนวคอเมดี้ บู๊ ทุกอย่างเลยคะเรียกว่าครบรสจริงๆ แล้วเรื่องนี้ปรางก็จะต้องเจอกับเอฟเฟกต์เยอะมากคะทั้งระเบิด เตะ ต่อย และ ยิงปืน เป็นเรื่องแรกเลยนะคะ       ที่ปรางได้มาเล่นบู๊ครั้งแรกด้วยคะ สนกุดีคะ ชอบๆพี่อุ๊ จัดระเบิด เอฟเฟกต์มาเต็มๆเลยคะ(หัวเราะ) ตกใจมากๆเอาจริงๆแต่เข้าฉากเท่านั้นแหละคะ ผ่านฉลุยจริงๆ ก็ฝากแฟนๆละครนักสู้เทวดา ด้วยนะคะสนุกจริงๆคะ
สนุกเข้มข้นขนาดนี้แฟนๆละครห้ามพลาด ติดตามชมได้ในละครนักสู้เทวดา ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 19.05 – 20.05 น. , วันศุกร์ เวลา 18.45 – 19.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD 33
โพสเมื่อ 13/8/61

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here