“นก จริยา” ถือฤกษ์ดี ลั่นฆ้องบวงสรวงละคร “ปี่แก้วนางหงส์” ได้ “เบลล่า”ประกบคู่ “เกรท” ลงละครโรแมนติก ดราม่า ครบรส - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561

“นก จริยา” ถือฤกษ์ดี ลั่นฆ้องบวงสรวงละคร “ปี่แก้วนางหงส์” ได้ “เบลล่า”ประกบคู่ “เกรท” ลงละครโรแมนติก ดราม่า ครบรส
“นก - จริยา แอนโฟเน” ผู้จัดคนเก่ง แห่งค่าย เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงกันแล้วกับละครโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “ปี่แก้วนางหงส์”  พร้อมคว้าผู้กำกับคู่ใจอย่าง แมน เมธี และ นักแสดงอีกมากมายมาร่วมบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคล ไม่ว่าจะเป็น  เบลล่า ราณี แคมเปน , เกรท   วรินทร ปัญหกาญจน์, เก้า สุภัสสรา ธนชาต, อเล็กซ์ เรนเดล, พริม พริมา พันธุ์เจริญ, อาเอก สรพงศ์ ชาตรี, ตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี, โกสินทร์ ราชกรม, นุ๊ก เดอะวอยซ์ มาร่วมในพิธีบวงสรวงที่ช่อง 3 หนองแขม กันอีกด้วย
ละคร "ปี่แก้วนางหงส์"  ที่ค่ายเมคเกอร์ เจ กรุ๊ป  จำกัด   นำกลับมารีเมคอีกครั้งในเวอร์ชั่น2018 ซึ่งได้พระนางเคมีคู่ใหม่อย่าง  เกรท วรินทร รับบทเป็น คุณหลวง และ  เบลล่า ราณี รับบทเป็น พิกุล หญิงสาวผู้มีพรสวรรค์ในการเป่าปี่แก้ว ปี่แก้วเป็นทั้งชีวิตและจิตใจของเธอจนกระทั่งวันหนึ่งเสียงปี่อันไพเราะได้นำเธอให้เธอมาพบรักกับชายสูงศักดิ์อย่างหลวงราช (วรินทร ปัญหกาญจน์) ทว่าความแตกต่างของฐานันดรทำให้รักของเธอไม่สมหวังโศกนาศกรรมแห่งความรักจึงบังเกิดขึ้นแต่ด้วยหัวใจที่มั่นในรัก แม้นตัวจะตายจากไปแล้ว แต่ดวงวิญญาณของพิกุลก็ยังรอชายคนรักกลับมาหาเธอ แม้ว่าจะต้องรอกี่ภพกี่ชาติก็ตาม เรื่องราวจะเข้มข้นสนุกสนานแค่ไหน แฟนๆละคร สามารถติดตามชมกันได้ใน ปี่แก้วนางหงส์ ทางช่อง 33 เร็วๆนี้============
โพสเมื่อ21/8/61

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here