เป้ อารักษ์,เอสเธอร์ นำทีมฉลองความสำเร็จ 300 ล้านวิว My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561

เป้ อารักษ์,เอสเธอร์ นำทีมฉลองความสำเร็จ 300 ล้านวิว My Girl 18 มงกุฎสุดที่รักกระแสซีรีส์ไทยปังสุดๆ เผยสื่อออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของจีน" Tencentกับ Youku " มีคนเข้าชมคึกคักเป็นประวัติการณ์ทั้งตัวซีรีส์ และคลิปเอ็กซ์คลูซีฟจากซีรีส์ My Girl Thailand หรือในชื่อไทยว่า18 มงกุฎสุดที่รัก ออกอากาศในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงกันยายนที่ผ่านมา มียอดผู้เข้าชมถึงรวมทะลุกว่า 300 ล้านวิว ถือเป็นสถิติที่ดีเกินความคาดหมาย และเป็นอีกหนึงความสำเร็จในการส่งออกซีรีส์ไทยไปยังตลาดต่างประเทศ โดยขายลิขสิทธิ์ไปแล้วกว่า 5 ประเทศ จีน , ฮ่องกง , มาเก๊า , มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย ทำเอาผู้สร้างและผู้ผลิตเป็นปลื้มยิ้มจนแก้มปริเลยทีเดียว จึงจัดงานฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่  Octo Seafood Bar  สุขุมวิท 24  เมื่อวันที่ผ่านมา

My Girl Thailand  หรือ 18 มงกุฎสุดที่รัก  เป็นผลงานสร้างร่วมกันระหว่าง “TrueVisions Original Pictures ผู้สร้างเฮโลโปรดักส์ชั่น เป็นผู้ผลิตและทรูโฟร์ ช่อง 24 เป็นสถานีออกอากาศ  ซึ่งซื้อลิขสิทธ์มาจากซีรีส์เกาหลี My Girl เป็นเรื่องราวรักโรแมนติกคอมเมดี้ของสาว 18 มงกุฎ และทายาทหนุ่มมหาเศรษฐีที่ต้องการสร้างความฝันของคุณปู่ที่ป่วยหนักอยู่ในห้องไอซียูเป็นจริง คือการตามหาหลานสาวที่พลัดพรากตั้งแต่แบเบาะให้เจอ ทำให้เขาต้องจ้างวานสาวน้อยจอมกะล่อนมาปฎิบัติภารกิจนี้ให้สำเร็จ และทั้งคู่ก็กลับมาตกหลุมรักกันเสียเอง นำแสดงโดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา,เป้ อารักษ์  อมรศุภศิริ อาร์ม วรท มรรคดวงแก้ว,นาตาลี ดูเชียง ,สุเชาว์ พงษ์วิไล, เสนาเพชร พุฒิพงศ์, หญิง-กัญญา ไรวิน ,เดี่ยว เสกสรร สุทธิจันทร์, โต๋นแตร์ -ทินกร ภูวศักดิวงศ์ และเต๊าะ วรัทตา วัชราธร โดยมีแฟนคลับผู้โชคดีทั้งชาวไทยและชาวจีนที่บินมาร่วมฉลองความสำเร็จกว่า 50 คน พร้อมดินเนอร์มื้อค่ำซีฟู้ดแสนอร่อยแบบกระทบไหล่อย่างใกล้ชิดกับนักแสดงคนโปรด และรับของขวัญชิ้นพิเศษจากซีรีส์ เพื่อเป็นการขอบคุณเหล่าแฟนคลับที่ติดตามชมซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รักด้วยดีเสมอมา
        ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณอัญจนา สิงหเสนี รอง (ผอ.) ฝ่ายรายการ บ. ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จก. และ คุณนภัสริญญ์ พรหมพิลา กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายผลิต บ.เฮโล โปรดักส์ชั่น ร่วมยินดีกับนักแสดง   ต่อด้วยโชว์เพลงสุดพิเศษจาก เป้ อารักษ์ ที่เจ้าตัวเรียบเรียง และร้องเองในเพลงที่มีชื่อว่า 18 มงกุฎเรียกว่าเป็นเวทีแรกที่เป้ประเดิมร้องสดให้ฟังก่อนใคร แถมทีมงานยังจัดหนักจัดใหญ่เชิญแฟนพันธ์แท้ที่ตอบคำถามถูกขึ้นมาแสดงเป็น ลินิน โดยมีเป้โอบกอดค่อยๆ พันผ้าพันคอสุดอบอุ่นและโรแมนติกตามซีนเด็ดในซีรีส์ ทำเอาผู้โชคดีถึงกับเขินอายจนหน้าแดงกล่ำ ส่วนแฟนคลับผู้โชคท่านอื่นยังได้รับของที่ระลึกสุดเก๋ สโนว์บอล ของรักแทนใจของพระเอกที่มอบให้กับนางเอก  เรียกว่าฉลองความสำเร็จ 300 ล้านวิว “My Girl 18 มงกุฎสุดที่รักเต็มอิ่มด้วยการจำลองฉากสุดฟินแบบ 4 D ที่เหมือนทะลุเข้าไปอยู่ในซีรีส์กับบรรยากาศการฉลองที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเองอย่างสุดๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here