โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ คุณหนูเอาแต่ใจ...ทายาทธนาคารหมื่นล้าน พร้อมจัดเต็มแฟชั่นสุดชิค ในละคร “ดวงใจในไฟหนาว” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2561

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ คุณหนูเอาแต่ใจ...ทายาทธนาคารหมื่นล้าน พร้อมจัดเต็มแฟชั่นสุดชิค ในละคร “ดวงใจในไฟหนาว”
                นอกจากจะเป็นนางแบบสาวสวยฝีมือดีบนเวทีแคทวอล์คแล้ว ฝีมือทางด้านการแสดงแต่ละ                       เรื่องของเธอก็ดีเยี่ยมไม่แพ้กันสำหรับสาว โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม ที่ตอนนี้ผลงานละครล่าสุด                          มารับบทบาทคุณหนูสาวสุดมั่นเอาแต่ใจ ในละคร ดวงใจในไฟหนาว
                เรื่องนี้เป็นคุณหนูที่เอาแต่ใจสุดๆค่ะ เพราะเราถูกทางบ้านตามใจมาตั้งแต่เด็ก เป็นทายาทธนาคารหมื่นล้าน แต่ตัวเองไม่ได้สนใจด้านการเงิน การธนาคารเลย เราจะสนใจให้เรื่องของศิลปะ แฟชั่นมากกว่า แต่คุณแม่ของเราไม่ยอมเพราะเราเป็นลูกคนเดียว อยากให้เรามาทำงานธนาคารมากกว่า เรื่องนี้โยได้จัดเต็มกับเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวด้วยค่ะ สนุกมากเวลาแต่งตัว แต่ไม่รู้ทีมเสื้อผ้าหน้าผมจะสนุกกับเราหรือเปล่า (ยิ้ม) เขาอาจจะเหนื่อย แต่เรื่องนี้จัดเต็มจริงๆค่ะ เราก็มีช่วยดีไซน์บ้าง แชร์ๆกัน เวลามากองนี้รู้สึกสนุกได้ทำอะไรใหม่ๆ ไม่ซ้ำซากจำเจ มีหลายอย่างให้เราได้ลองคิดลองทำ และตัวพี่คิงเองก็ค่อนข้างเปิดโอกาสให้เราได้นำเสนอ รู้สึกว่าได้ใส่อะไรไปในละครเรื่องนี้เยอะเลย โยขอฝากละครดวงใจในหนาวด้วยค่ะ เป็นละครดีอีกเรื่องหนึ่งที่ทางกู๊ด ฟีลลิ่งอยากนำเสนอ ตัวโยเองก็รักตัวละครตัวนี้มาก เพราะมีหลายพาร์ตให้ได้เล่นได้สนุกไปกับมัน ฝากติดตามกันด้วยนะคะ
     แฟนๆสามารถติดตามชมฝีมือการแสดงของนางแบบสาวสวย โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ได้ในละคร“ดวงใจในไฟหนาว”ทุกวันจันทร์-วันอังคารเวลา20.20-22.50น.ทางช่อง3,ช่อง33  และ Application Ch3thailand

============
โพสเมื่อ 9/9/61

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here