ได้ใจแฟนคลับ!!! เซ้นต์-ศุภพงษ์ แจกยิ้มสดใสในกิจกรรม It'S SKIN x Saint Meet & Greet - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ได้ใจแฟนคลับ!!! เซ้นต์-ศุภพงษ์ แจกยิ้มสดใสในกิจกรรม It'S SKIN x Saint Meet & Greet


     

เรียกได้สุดเอ็กคลูซีฟจริงๆ สำหรับกิจกรรม It'S SKIN x Saint Meet & Greet กับนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส๊...ใส่ เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา จากซีรี่ส์ “บังเอิญรัก” เจ้าของแฮ็ชแท็ก  #หนูน้อยร้อยเรื่องเล่า ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตติดกระแสในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้
                และด้วยความหล่อความใสระดับขั้นเทพอย่างหนุ่มเซ้นต์ บรรดาแฟนคลับจึงเทใจให้หมดหน้าตัก รวมตัวกันมาร่วมงาน It'S SKIN x Saint Meet & Greet เซ้นต์-ศุภพงษ์ เมื่อวันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ It'S SKIN Shop สาขา CenterPoint of Siam Square
                งานนี้ฟินกันเป็นแถบ!!! แถมปลื้มปริ่มกันสุดๆ  เพราะ หนุ่มเซ้นต์ เล่นแจกรอยยิ้มที่สดใส ทำเอาใครที่ได้เห็นเป็นต้องละลาย...ขอบอก!!! นอกจากนี้ยังร่วมเล่นเกม แจกของรางวัล และพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับบรรดาแฟนคลับนับร้อยชีวิต....จนได้ใจแฟนคลับกันไปเลยจ้า...!!!
                ในช่วงท้าย หนุ่มเซ้นต์ ยังได้รับของที่ระลึกจาก ดร.ทรรศนีย์ มานะนาวิกผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเรีย กู๊ดส์ จำกัด อีกด้วย!!!
ส่วนใครที่ชอบแคมเปญดีๆ เก๋ๆ ฟินๆ แบบนี้หรือโปรโมชั่นดีๆ ของ It’S SKIN ล่ะก็...!!! ไปติดตามได้ที่ Facebook Fanpage It’S SKIN Thailand และ Twitter @ItSSKINTH  #ItSSKINTHAILAND #ItSSKIN


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here