“เอก” โชว์เพลง “จ้าวสมิง” สุดมัน เคมีพ่อลูกเข้ากันกับ “เข้ม” ทั้งในจอและนอกจอ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2562

“เอก” โชว์เพลง “จ้าวสมิง” สุดมัน เคมีพ่อลูกเข้ากันกับ “เข้ม” ทั้งในจอและนอกจอเข้มข้นกันอย่างต่อเนื่องกับละคร “จ้าวสมิง” ที่ส่งความมันสนั่นจอ จนกระชากเรตติ้งล่าสุดไปถึง 7.2
(23 ธ.ค.2561) พร้อมยังส่ง  “เอก-รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง” มาโชว์ฝีมือร้องเพลงประกอบละครสุดมัน บอกเล่าเรื่องราวของ “จ้าวสมิง” ได้เป็นอย่างดี ชวนให้ละครน่าติดตามยิ่งขึ้นไปอีก ทั้งยังสวมบทบาท “ยองตะมุ” พรานป่าผู้ชำนาญ พ่อของ “ตะวัน” ที่รับบทโดย “เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” บอกเลยว่าเคมีพ่อลูกคู่นี้เข้ากันดี จนถึงขั้นนับถือเป็นพ่อ-ลูก นอกจอกันเลยทีเดียว
            “เอก” เผยว่า “ดีใจมากครับที่ได้มีโอกาสฝากผลงานเพลงประกอบละครจ้าวสมิง เพลงเพราะ สนุก มัน เหมาะสุดๆ กับละครเรื่องนี้เลยครับ คำร้องโดยน้องจุ๊บ อิทธิกร สาธุธรรม สามารถติดตามฟังกันได้ทาง YouTube : CH7HD  https://www.youtube.com/watch?v=HRRxqNQhi_s&t=16s ตอนนี้ยอดทะลุล้านวิวแล้วครับ ส่วนคาแรกเตอร์ในเรื่องนี้ผมจะเป็นนายพรานที่มาปราบเสือ จะต้องเอาเสือตัวนั้นมาแก้อาถรรพ์ให้กับลูกชายซึ่งก็คือน้องเข้ม จะมีการผจญภัยไล่ล่า ภารกิจของผมคือจะต้องต่อสู้ฝ่าฟันกับเสือตัวนั้นแล้วก็ผู้ที่ปกป้องเสือสมิงตัวนั้นด้วย เพื่อลูกเข้ม ลูกชายผมเองครับ (หัวเราะ) คือเป็นลูกชายทั้งในจอและนอกจอครับ น้องเข้มเป็นเด็กน่ารัก มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และมีความสามารถ ผมจะมีแนะนำ สอนเทคนิคการแสดงไปให้บ้างครับ ฝากติดตามให้กำลังใจพวกเรา จ้าวสมิง ด้วยนะครับ มีนักแสดงมากฝีมือมากมาย และก็ฝากพระเอกน้องใหม่ไอ้ลูกชายของผม(น้องเข้มหัสวีร์)ด้วยนะครับ บอกเลยหล่อมากครับ”
          “เข้ม” เผยว่า “นอกจอเวลาผมเจอพี่เอก ผมจะเรียก พ่อเอก ตลอดเลยครับ พี่เอกก็เรียกไอ้ลูกชาย เพราะเราเคมีพ่อลูกกันได้สุดยอดมาก เจอกันก็เอ้ยพ่อๆ ลูกชายๆ พ่อก็จะสอนในเรื่องของการคอนโทรลเสียง ในเรื่องของการจำบท ว่าเราต้องจำในรูปแบบไหน ถ้าเราจำบทได้เราก็จะไม่พะวงเรื่องของแอคติ้ง พ่อจะแนะนำเรื่องของเทคนิค ได้เคล็ดลับจากพ่อเยอะเลยครับ เวลาอยู่ในกองพ่อก็จะซื้อขนมของฝากมาให้ตลอด ลูกชายจะได้อิ่มท้อง นอนหลับ นับถือเป็นพ่อลูกกันทั้งใจจอและนอกจอเลยครับ”   
              ติดตามชมละคร “จ้าวสมิง” ได้ทุกคืน วันศุกร์ เวลา 20.45 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทางFanpageCh7HDหรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here