เต้ย-จรุงศักดิ์ จับ “กิ๊ฟ-ปุณณภา” ขึ้นแท่น “นักแสดงหน้าใหม่” ประเดิมลงซีรี่ส์ “รักไม่จำกัดนิยาม” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562

เต้ย-จรุงศักดิ์ จับ “กิ๊ฟ-ปุณณภา” ขึ้นแท่น “นักแสดงหน้าใหม่” ประเดิมลงซีรี่ส์ “รักไม่จำกัดนิยาม”


                


       เดินหน้าสานฝันให้เด็กในสังกัดอย่างต่อเนื่อง หลังจากได้ “ดาวดวงใหม่” มาประดับวงการบันเทิงหลายต่อหลายคน สำหรับเวทีการประกวดเยาวชนคนเก่งที่ถือว่ายิ่งใหญ่ และ เป็นที่ยอมรับมากที่สุดเวทีหนึ่งของประเทศไทย  “Top Model Thailandล่าสุดผู้อำนวยการกองประกวดคนเก่งอย่าง เต้ย-จรุงศักดิ์ พุ่มพวง เตรียมเจียระไนเพชรเม็ดงามกับสาวน้อยวัยสิบแปดปี กิ๊ฟ-ปุณณภา มุ่งหาดี ที่ฉายแววความสามารถด้านการแสดงอย่างเต็มพิกัด โดยครั้งนี้ ท่าน ผอ.เต้ย ส่งน้องกิ๊ฟชิมลางซีรี่ส์เรื่องแรก “รักไม่จำกัดนิยาม” ค่ายไอพีเอ็ม ของผู้จัดฯ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร โดยมี ดร.วโรดม ศิริสุข หรือ ดร.ชายแฮ็คส์ คอยหนุนหลังให้อีกแรง
            “ผมต้องขอบพระคุณท่านดร. ทวีศักดิ์ และท่านดร.ชายแฮ็คส์ ที่เปิดโอกาสให้น้องกิ๊ฟ จากเวที Top Model Thailand2018 ได้ร่วมแสดงในซีรี่ส์เรื่อง “รักไม่จำกัดนิยาม” ถือเป็นก้าวแรกของน้องที่จะได้แสดงความสามารถด้านการแสดง ซึ่งผมดูแล้วว่าน้องเค้ามีแววทางด้านนี้ ฝึกแอ็คติ้งอีกนิดก็ได้เลย ด้วยหน้าตาและรูปร่างไปได้สบายอยู่แล้ว ก็อยากจะฝากน้องกิ๊ฟด้วยนะครับ”
                ด้านสาวน้อยวัยสิบแปด น้องกิ๊ฟ ก็เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า
                “กิ๊ฟกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกๆ ท่าน ที่มอบโอกาสที่ดีให้กับกิ๊ฟในครั้งนี้ กิ๊ฟสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานออกมาให้ดีที่สุด ส่วนคาแร็กเตอร์ที่กิ๊ฟได้รับคือเป็นนักศึกษาวัยรุ่นที่แอบไปชอบ “สุดขอบ” (บอล ติณณภัทร์) คือแอบหลงรักเค้ามาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม เหมือนพี่เค้าเป็นไอดอล เป็นผู้ชายในฝันที่เราอยากได้เป็นแฟน แล้วเราก็เป็นตัวละครที่ทำให้พี่เค้ารู้สึกสับสนว่าจะชอบผู้หญิงหรือผู้ชายดี ซึ่งในตัวละครตัวนี้ก็จะแบบมีดราม่าด้วย ก็แอบเกร็งบ้างค่ะ แต่กิ๊ฟก็จะพยายามอย่างเต็มที่ และทำให้ดีที่สุดค่ะ”
            ซีรี่ส์ “รักไม่จำกัดนิยาม” จะมีพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครในวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562 ฤกษ์ดี 09.09 น. ณ ลานองค์เทพ สวนลุมไนท์บาร์ซา รัชดา
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here