กรี๊ดสนั่นฟินเวอร์!! กับช่อง 3 ร่วมกับรีวิวบันเทิง นำ 5 หนุ่ม ในกิจกรรม “รีวิวบันเทิงหนีอาม้า..มาหาสะใภ้ กรงกรรม” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562

กรี๊ดสนั่นฟินเวอร์!! กับช่อง 3 ร่วมกับรีวิวบันเทิง นำ 5 หนุ่ม ในกิจกรรม “รีวิวบันเทิงหนีอาม้า..มาหาสะใภ้ กรงกรรม”               ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ รายการรีวิวบันเทิง จัดกิจกรรมแฟนมีตแอนด์กรี๊ด "รีวิวบันเทิง หนีอาม้า..มาหาสะใภ้ กรงกรรม" ที่ให้แฟนๆ ละครมาร่วมสนุกลุ้นเป็นสะใภ้ของอาม้ากับ 5 หนุ่มแห่งกรงกรรม นำทีมโดย  จิรายุ ตั้งศรี-สุข, ฐกฤต ตวันพงค์, ชนาธิป โพธิ์ทองคำ, วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ และเด่นคุณ งามเนตร ที่มามอบความสุขและความหล่อกระจายไปทั่วลานกิจกรรม ในธีมชุดพิเศษ “สวยสะดุด..สุดวินเทจ” โดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จํากัด (มหาชน)  และ คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรม

               ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย โดยงานนี้ได้มีการเปิดรับสมัครสะใภ้และคัดเลือกผู้โชคดีเพียง
100 คน เท่านั้นที่จะได้สิทธิ์ ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ที่ให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นและสนุกไปด้วยกัน โดยมีกิจกรรมร่วมเล่นเกมส์ถามตอบ และรับของที่ระลึกมายมายจากละคร ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้
Hi Touch, ถ่ายรูป อย่างใกล้ชิดสุดพิเศษกับดารานักแสดงที่คุณชื่นชอบ อีกทั้งภายในงานยังมีบูธกิจกรรม ขายของที่ระลึก อาทิ  เสื้อ หนังสือ “กรงกรรม” รายได้จากการขายหนังสือในครั้งนี้ ทางผู้จัดละครกรงกรรม ร่วมบริจาคให้กับทาง มูลนิธิผ่าตัดหัวใจเด็ก โรงพยาบาลราชวิถี
               งานนี้เรียกได้ว่าพิเศษสุดๆ กับความฟินและความสนุกแบบนี้ บอกเลยว่างานนี้คุ้ม!  เพื่อเอาใจแฟนละครที่มาร่วมงาน และ 5 หนุ่ม ที่มามอบความสุข ความหล่อกระจายไปทั่วลาน กิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ติดตามชมละคร “กรงกรรม” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand และ mello.me


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here