“แสตมป์ อภิวัชร์” ขนเพลงรักอารมณ์ดี เป็นต้นฉบับเงาเสียง แอบลุ้นใครจะโดนโคลน!! ในกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562

“แสตมป์ อภิวัชร์” ขนเพลงรักอารมณ์ดี เป็นต้นฉบับเงาเสียง แอบลุ้นใครจะโดนโคลน!! ในกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน สัปดาห์นี้พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้กับแฟน ๆ อีกเช่นเคย กับการแข่งขันร้องเพลงเพื่อชุมชน และการประชันเงาเสียงศิลปินชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย เทปนี้พิเศษสุด ๆ เพราะมีแคมเปญของอิชิตันมาให้แฟนรายการได้ร่วมสนุก ชิงโชคกันอีกด้วย งานนี้คุณ ตัน ภาสกรนที มาเอง เพราะขนลังอิชิตันมาแจกให้เหล่าพิธีกร, คอมเมนเตเตอร์ และผู้เข้าแข่งขันสองจังหวัด จากนั้นสองพิธีกรสุดฮาป๋ากิ๊กและ ดู๋-สัญญาเอาใจสาว ๆ ด้วยการคว้าศิลปินต้นฉบับ เป็นนักแต่งเพลงหนุ่มเสียงดี อารมณ์ดี แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข เปิดตัวด้วยเพลง ยอดฮิตอันดับหนึ่งตลอดการ มันคงเป็นความรักเสียงนุ่ม อบอุ่น ทำเอาสาว ๆ ในสตูฯ กรี๊ดลั่น ต่อด้วยการเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงที่วัยรุ่นสุด ๆ แถมเตรียมตัวฝึกซ้อมเพลงของ แสตมป์ มาอย่างดี แต่งานนี้ใครจะเข้าตู้โดนน้ำ,โคลน       หรือใครจะโชคดีหน่อยก็จะโดนตู้กระดาษ ต้องห้ามพลาด จากนั้นถึงเวลาการแข่งขันร้องเพลงระหว่าง จ.กำแพงเพชร และ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งจังหวัดไหน    จะเข้ารอบนำเงินรางวัลไปพัฒนาชุมชนตัวเอง1 ล้านบาท  โดย ทิว  - ทัศนชัย  คำศรี จังหวัดกำแพงเพชรคว้าเพลง ความคิดมาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นลูกทุ่ง เล่นเอาศิลปินต้นบับนั่งอึ้ง ยิ้มไปกับความคิดสร้างสรรค์ในการดัดแปลงเพลงเลยทีเดียว  ส่วน จ.นครศรีธรรมราช แบงค์ - นันทวัฒน์   ไทรแก้ว  ไม่น้อยหน้า คว้าเพลง  โอม จงเงยทำเวอร์ชั่นแร็ฟโย่ โยกกันทั้งสตู ฯ ความสนุกสนานคนละแบบทำเอาเหล่าคอมเมเตเตอร์ลำบากใจไปตาม ๆ กัน แต่กติกาต้องเป็นกติกา จะมีผู้เข้ารอบไปชิงเงินล้านแค่เพียงจังหวัดเดียวเท่านั้น จะเป็นใครรอลุ้นพร้อมกัน 

โดย แสตมป์ กล่าวว่า วันนี้สนุกมากได้มาเยือนรายการกิ๊กดู๋ ฯ เป็นครั้งแรก ได้มาเห็นความสามารถของ-ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง และน้อง ๆ ทั้งสองจังหวัดที่มาแข่งเพื่อนำเงินไปช่วยเหลือชุมชน บอกเลยว่าเด็กไทยเราเก่งมาก ชื่นชมจริง ๆ ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบและร้องเพลงของผมนะครับ อยากให้ร่วมลุ้นร่วมชมกันมาก ๆ หัวเราะทั้งแข็งทั้งรายการ (ยิ้ม) มาร่วมลุ้นว่าใครจะโดนเข้าตู้ลงโทษตู้ไหน และจังหวัดไหนจะชนะ มาลุ้นไปด้วยกันนะครับในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านวันอังคารที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV  HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียงครับผม


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here