เซเลบ ศิลปินดารา แห่ร่วมงานแถลงข่าว STYLE Bangkok แฟชั่นโชว์จากนิตยสารโว้กประเทศไทย - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2562

เซเลบ ศิลปินดารา แห่ร่วมงานแถลงข่าว STYLE Bangkok แฟชั่นโชว์จากนิตยสารโว้กประเทศไทย  นางวรรณภรณ์ เกตุทัต รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ
 นำขบวน ศิลปิน เซเลบริตี้ และ Influencer ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ สาวนท พนายางกูร   ไฮโซหนุ่ม เป๋า วฤธ หงสนันทน์    ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง ฟ้า ษริกา สารทศิลป์ศุภา คุณแม่คนเก่งตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ และ ต้น บดินทร์ พลางกูร Interior Designer แถวหน้า ที่มาร่วมงานแถลงข่าว “งานแสดงสินค้า STYLE Bangkok เดือนเมษายน 2562”  เมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562  ที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก งานนี้เจ้าตัวกระซิบจะมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์เด่นทั้งแนวนิทรรศการและแฟชั่นโชว์ที่ได้รับความร่วมมืออย่างดีเยี่ยมจากนิตยสารโว้กประเทศไทยอีกด้วย

STYLE Bangkok จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-21 เมษายน 2562 นี้ โดยเป็น วันเจรจาธุรกิจตั้งแต่    17-19 เมษายน และจำหน่ายปลีกให้กับประชาชนทั่วไป ในวันที่ 20 - 21 เมษายน ที่ไบเทค บางนา เปิดเข้าชมฟรีตลอดงาน ติดตามความเคลื่อนไหวและชมข้อมูลเพิ่มเติม หรือจะลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ www.stylebangkokfair.com หรือโทรสายตรงกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ 1169

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here