“เนย-แม็กกี้-โหน-เกรท” นำทีม รณรงค์สงกรานต์ สืบสานประเพณี ชวนขับขี่ปลอดภัย - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2562

“เนย-แม็กกี้-โหน-เกรท” นำทีม รณรงค์สงกรานต์ สืบสานประเพณี ชวนขับขี่ปลอดภัย“เนย-แม็กกี้-โหน-เกรท” นำทีม รณรงค์สงกรานต์ สืบสานประเพณี ชวนขับขี่ปลอดภัย
พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษ ในกิจกรรม “7HD 
รักษ์ประเพณีปีใหม่ไทย”
        ช่อง 7HD ยกขบวนนักแสดงออกรณรงค์ช่วงสงกรานต์ สืบสานประเพณี ชวนให้ประชาชนเดินทางและขับขี่อย่างปลอดภัย พร้อมมีของที่ระลึกน่ารัก ๆ ที่จัดเป็นชุดพิเศษเตรียมมามอบให้ เป็นของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านให้กับแฟนๆ ในกิจกรรม 7HD รักษ์ประเพณีปีใหม่ไทย” บริเวณทางเชื่อม A La Art ศูนย์การค้า MBK เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) และสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต) นำทีมเหล่านักแสดงโดย เนย-ปภาดา แม็กกี้ อาภา โหน-ธนากร เกรท-สพล ร่วมด้วย บลิว-วรพล ยูโร-ยศวรรธน์พิ้งค์พลอย-ปภาวดี มินนี่-ภัณฑิรา วิน-ชวินทร์วุฒ เซินเจิ้น-พสธร และผู้ประกาศข่าว อาย-ศรสวรรค์ ฝัน-เหมือนฝัน จี-ศจี ปุ้ม-เปรมสุดา หนุ่ม-อนุวัต ต้นกล้า-ชัยอนันต์ จอย-จีรนันท์ จินนี่-ณิชารีย์ ปุ๊ก-นภัสกรณ์ บิว-ปิ่นปินัทธ์ ส่งมอบความสุขให้กับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมส่งความหอมชื่นใจด้วยกลิ่นของน้ำอบไทย ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เรียกได้ว่าสุขสดชื่น สดใส ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขของคนไทยที่ใกล้เข้ามาแล้ว
        โดยเหล่านักแสดงจากช่อง 7HD พร้อมใจกันรณรงค์เชิญชวนให้เยาวชนกลุ่มคนรุ่นใหม่ สืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ กลับบ้านรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ที่ตนเคารพนับถือพร้อมมอบของที่ระลึกที่ช่อง 7HD ตั้งใจจัดชุดเป็นพิเศษมามอบให้กับแฟนๆ ด้วย “ชุดหอมชื่นใจมหาสงกรานต์” ซึ่งเป็นชุดชะลอมไม้ไผ่ที่ทำมาจากธรรมชาติ ใส่ขันน้ำ และขวดน้ำอบไทยแบบใช้ง่าย ให้ได้ระลึกถึงวันสงกรานต์ในแบบไทยและกลิ่นอายประเพณีแบบโบราณ รวมถึง “ชุดกลับบ้านปลอดภัยสุขใจสงกรานต์” ที่เพิ่มเติมผลไม้อบแห้งในชุดสำหรับมอบให้แฟนๆ ที่เตรียมตัวเดินทางกลับบ้าน เป็นของทานเล่น ชุ่มคอ แก้ง่วง ระหว่างเดินทาง
            “เนย” เผยว่า “เนยขอเป็นตัวแทนนักแสดงทุกคนอวยพรให้แฟนๆ ช่อง 7HD ที่อยู่ทั่วภูมิภาคของไทย เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทยในปีนี้ ขอให้แฟนๆ ทุกคนมีความสุข ได้ใช้เวลาในช่วงวันหยุดยาวกับครอบครัว ชวนกันทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ช่วยสืบสานประเพณีอันดีงามของไทยกันนะคะ โดยสามารถนำชุดของที่ระลึกที่ช่อง 7HD เตรียมไว้ให้ ไปใช้รดน้ำขอพร หรือฉีดพรมน้ำอบหอมๆ เพื่อแสดงออกถึงความเคารพ ความกตัญญู และความอ่อนน้อมต่อผู้หลักผู้ใหญ่ได้เลย ส่วนใครที่ต้องเดินทางกลับบ้าน ขอให้เดินทางด้วยความปลอดภัย คนที่เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถสาธารณะ ขอให้เตรียมตัวให้พร้อม คนขับควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ง่วงไม่ขับ หรือถ้าง่วงเมื่อไหร่ก็สามารถนำผลไม้อบแห้งที่ทางเราจัดเตรียมไว้ให้ในชุดมาทานเล่น ช่วยให้ชุ่มคอ ชื่นใจ หายง่วงกันได้ด้วยนะคะ  ที่สำคัญอย่าลืมนะคะ เมาไม่ขับ กลับบ้านปลอดภัย สุขใจในวันสงกรานต์ทุกท่านนะคะ”
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, Youtube : Ch7HD และ เว็บไซต์ : www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here