“PPTV” จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร “แพศยา” “แป้ง” พลิกบทปะทะ “น้ำหวาน-อินดี้” ครั้งแรก - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

“PPTV” จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร “แพศยา” “แป้ง” พลิกบทปะทะ “น้ำหวาน-อินดี้” ครั้งแรก            ฤกษ์ดี ยามดี จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครเรื่อง แพศยา ที่เตรียมออกอากาศทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ร่วมกับ บริษัท บานไม่รู้โรย โปรดักชั่น เฮ้าส์ จำกัด เตรียมพบกับบทบาทอันแสนท้าทายของ “แป้ง อรจิรา” พร้อมปะทะกับสาวหน้าสวย “น้ำหวาน รักษ์ณภัค คู่ปรับที่ถือว่าความแซ่บไต่ระดับอัพเลเวลเผ็ดยิ่งกว่าพริกทั้งสวน รวมถึงหนุ่มหล่อ "อินดี้ อินทัช" ที่เตรียมมาโชว์พัฒนาการด้านการแสดงในละครแนวดราม่าเรื่องนี้
พิธีบวงสรวงได้รับเกียรติจาก คุณดามพ์ ภูมิจิตร ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายผลิต สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมด้วย คุณศรีพัชรินทร์ ธนภูวไนย ผู้จัดละคร ร่วมด้วยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง คุณมนิตย์ สนับแน่น และทัพนักแสดงมากฝีมือที่มารวมตัวกันแน่น ได้แก่ แป้ง-อรจิรา แหลมวิไลน้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์เจสัน ยังน้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดีขุน-ชานนท์ อักขระชาตะทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์รุ่งระวี บริจินดากุลทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา, ศิริศิลป์ โชติวิจิตรกรกฎ พวงสวัสดิ์ ฯลฯ ณ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36
แพศยา เรื่องราวของผู้หญิง 2 คนที่แกร่งแย่งชิงดีกันในเรื่องงานในวงการบันเทิงและความรัก คนหนึ่งคือ พลอย (แป้ง อรจิรา) ซุปตาร์วัยสามสิบปีเศษ กำลังถูกคลื่นลูกใหม่ที่สาวกว่า สดกว่า ทำให้เธอไม่มั่นคงทั้งความรู้สึกและอารมณ์ เพราะเธอกลัวว่าจะไม่ได้เป็นซุปตาร์อันดับหนึ่งของวงการอีกต่อไป!! ในขณะที่ผู้หญิงอีกคนคือ ดาว (น้ำหวาน รักษ์ณภัค) เด็กสาวต่างจังหวัดที่โชคชะตาพัดพาให้เธอได้มาอยู่ใกล้พลอย และในที่สุดดาวก็ได้เข้าวงการบันเทิง จากความเห็นใจของพลอยกลับกลายเป็นความผิดพลาด ที่นำพาคู่แข่งคนสำคัญเข้ามาในชีวิต ไม่ต่างกับชาวนา ที่รับเอางูเห่ามาดูแล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป จะเข้มข้นขนาดไหน ติดตามชมได้ทางพีพีทีวี ช่อง 36 เร็วๆ นี้ แน่นอน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here