เปิดกองวิก 3 กับละคร “แก้วกลางดง” พันธสัญญาแห่ง เมือง และ ป่า สาวน้อย เมียวดี เธอจะเลือกอะไร? - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562

เปิดกองวิก 3 กับละคร “แก้วกลางดง” พันธสัญญาแห่ง เมือง และ ป่า สาวน้อย เมียวดี เธอจะเลือกอะไร?
 “เมือง กับ ป่า ย่อมมีกฏเกณฑ์ต่างกัน
หากในความรัก...ไม่มีกฏเกณฑ์ใดมาแบ่งแยก ออกคำสั่ง หรือกำหนดได้

ละครที่แก่นแก้วที่สุดในสยามประเทศ แก้วกลางดง เรื่องราวของ เมียวดี (อุ้ม-อิษยา) หญิงสาวที่พ่อได้ฝากฝังเธอไว้กับ ทรงเผ่า (ไม้-วฤษฎิ์) แต่เธอคัดค้านหัวชนฝา เพราะคนป่าอย่างเธอ ถูกสอนให้เอาตัวรอดมาตั้งแต่เด็ก เมียวดี จึงไม่ต้องการให้ใครหน้าไหนมาดูแลและพ่อของเธอยังฝากให้เธอ กำราบไอ้ลาย เสือโคร่งดุร้ายที่ออกมาอาละวาดล่าเหยื่อ ทรงเผ่าไม่เชื่อว่าผู้หญิงตัวคนเดียวจะสามารถอยู่รอดในป่าใหญ่ได้ จึงยืนยันที่จะเอาเมียวดีกลับไปอยู่กรุงเทพด้วยกัน พร้อมกับต้องรักษาคำสาบานที่ให้ไว้กับ พรานจั่น ด้วย


            สำหรับ รายการ เปิดกองวิก 3 กับ ละคร แก้วกลางดง ของผู้จัดอารมณ์ดี และใจดี อาร์ต-พลังธรรมค่าย รักละคร จำกัด กับพี่อั๋น-กรพจน์ ผู้กำกับ วันนี้นำทีมพระเอก ไม้-วฤษฎิ์ นางเอก อุ้ม-อิษยา, ยูโด-ธรรม์ธัช, สเตฟานี่-เลอร์ช และแก็งส์เมียวดีสุดแสบ ส้วม-สุขพัฒน์, เอ-ภัทรบุตร มาร่วมกันเมาท์เบื้องหลังสุดฮาของกองละคร “แก้วกลางดง” กับกลุ่มเด็กแก่น อุ้มแอนด์เดอะแก๊งค์ (แจ็ค ส้วม เอ อุ้ม และไม้)  ที่ต้องฝึกพูดภาษาเหนือ และยังต้องทาตัวดำเข้าฉาก เรียกว่าถ่ายไปซ่อมผิวไปจะเป็นเช่นไร? และเมื่อ หนุ่มไม้แอบเมาท์ เหตุการณ์ตอนคลุกวงในจับตัว อุ้ม-อิษยา ก็ทำเอาตัวของ ไม้-วฤษฎิ์ เลอะไปทั้งตัว แถม หนุ่มไม้ ยังตกละกำลำบากกับการเดินทางบุกเข้าป่าเขาลำเนาไพร และเหล่าทีมงานที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการแบกข้าวของอุปกรณ์ถ่ายทำเดินเท้าขึ้นเขา-ลงเขากันตลอด จะเป็นเช่นไร // ส่วนหนุ่ม แจ็ค-แฟนฉัน ที่รับบท “ฟ้าลั่น” ถึงงานนี้ไม่ได้มานั่งร่วมเมาท์กับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ แต่ก็โดนแก๊งค์ แก้วกลางดง และพระ-นาง รวมทั้งผู้จัด อาร์ต เผาแบบกระจุย..!! เรียบร้อยโรงเรียนจีน ทั้งเรื่องการฝึกพูดภาษาเหนือ จนถึงวีรกรรมเบื้องหลังกองถ่ายที่ทำเอาเพื่อนๆ ที่เข้าฉากหลุดขำกันตลอด ถึงกองละครเรื่องนี้จะถ่ายทำพร้อมกับความร้อนของป่า ทั้งเหนื่อย ลำบาก แต่รับลองในความสนุกและมีเสียงหัวเราะตลอดเวลา ที่สำคัญ ซีจี เอฟเฟค มาเต็มแน่นอน   
ติดตาม เบื้องหน้าเบื้องหลัง และการทำงานกองละคร แก้วกลางดงในรายการ เปิดกองวิก 3 ก่อนดูละครอย่างเต็มรูปแบบกันยาวๆ รับรอง มีแต่เรื่องมันส์ และฮา... เพียบ... มาเอาใจช่วย นางเอก กับแก๊งค์ของเธอ และไอ้ลายคู่ปรับ กันได้ ในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD
==================โพสเมื่อ27/6/62=========

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here