“เฌอเบลล์” หลุดขำกระจาย ก่อนเสียท่า !! โดน เสนาเซอร์ไพรส์หนักกลางรายการ “ยุทธการขยับเหงือก” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“เฌอเบลล์” หลุดขำกระจาย ก่อนเสียท่า !! โดน เสนาเซอร์ไพรส์หนักกลางรายการ “ยุทธการขยับเหงือก”ถึงคิวนักแสดงสาวมากความสามารถของช่องวัน เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์มาเยือนรายการ ยุทธการขยับเหงือก 5.0” รายการที่คงคอนเซปต์สาระไม่มีจะให้ แต่ความสนุกเต็มพิกัดไปกับ 6 เสนาตัวจี๊ด เสนาหอย - เกียรติศักดิ์ อุดมนาคเสนาปอ - อรรณพ ทองบริสุทธิ์ , เลขาเนสท์ - นิศาชล สิ่วไธสง , เลขาน้ำ - กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์, เสนาปาล์ม - ธัญวิชญ์ เจนอักษร, และ เสนาส้วม - สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์
เปิดเบรกด้วยเรื่องราวความลับของนางเอกสาวที่ เสนาหอย ไปแอบรู้มาว่า เฌอเบลล์ เห็นเซ็กซี่แบบนี้  ใครจะไปเชื่อว่างานอดิเรกคือการอ่านหนังสือจิตวิทยาและปักครอสติส ซึ่งเฌอเบลล์ยอมรับว่าเป็นกิจกรรมที่ทำให้ตัวเองมีสมาธิและใจเย็น พร้อมแนะนำให้เหล่าเสนาลองทำดู นานๆทีจะได้แขกรับเชิญเป็นสาวสวย งานนี้ทั้งเสนาหอย เสนาปอ เสนาปาล์ม และ เสนาส้วมเลยขยันส่งขนมจีบกันไม่หยุด ทำเอาเลขาน้ำ และ เลขาเนสท์ หมั่นไส้
ช่วงละครเสนอตอน หีบหลอน ซ่อนผ้า ตุ๊กตาอยู่ข้างหลัง แค่ฟังชื่อตอนก็เดาไม่ถูกแล้วว่าจะหลอนหรือฮาดี เรื่องราวในละครเป็นเรื่องราวของ 2 ตายายที่มาเจอ หีบโบราณ แต่ทำยังไงก็เปิดไม่ได้ เลยทำให้ต้องหาผู้โชคดีมาเปิดหีบโบราณนี้ด้วยการเล่นเกมในแบบฉบับยุทธการขยับเหงือก 5.0  โดยมีเสนาหอยรับบทหมอผีและเป็นผู้คุมเกม  ที่สำคัญงานนี้มีเซอร์ไพรส์สาวเฌอเบลล์ที่ทำเอาสาวเจ้า อึ้ง ทึ่งแบบคาดไม่ถึงอีกด้วย
เฌอเบลล์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนแรกที่รู้ว่าต้องมารายการนี้บอกเลยว่ากลัว และ เกร็งมาก เพราะของเดิมคือหักหลังกันแบบจริงจัง ก็เลยเตรียมตัวตั้งรับกับเหล่าเสนามาอย่างดี แต่ก็ยังสู้ไม่ได้ ทุกมุก ทุกเบรกเฌอหยุดขำไม่ได้เลยทุกคนเก่งมากค่ะติดตามรายการพร้อมให้กำลังใจเฌอไปพร้อมกันนะคะ”    ปิดท้ายด้วยการเอาคืนของแขกรับเชิญที่เหล่าเสนาต่างก็หวาดระแวงกลัวว่าตัวเองจะเป็นผู้ถูกเลือก แต่การเอาคืนที่ว่าจะสะใจขนาดไหน เซอร์ไพรส์ที่ว่าคืออะไร ติดตามความสนุกที่ไม่มีสาระได้ในรายการยุทธการขยับเหงือก 5.0 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน และติดตามรายการได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.45 น. ทางช่องวันกด 31


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here