เปิดความลับ จับตัวตน ของ "เอส-กันตพงศ์ " กับจุดหักเหชีวิต ใน WHO ARE YOU - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562

เปิดความลับ จับตัวตน ของ "เอส-กันตพงศ์ " กับจุดหักเหชีวิต ใน WHO ARE YOU

หากพูดถึงพระเอกหนุ่มมาดเข้ม "เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" แฟนๆ จะรู้จักกันดีจากละครดัง
 "สารวัตรใหญ่" และล่าสุดกับบทผู้พิทักษ์สันติราษฏร์อีกครั้งในบทของ "สารวัตรเตชิต" จากละครแอ็กชั่นสุดมัน "กุหลาบเกราะเพชร" ที่โชว์ลีลาการบู๊ขั้นเทพ จัดหนัก จัดเต็ม เล่นจริง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน พอถึงบทดราม่าก็สั่งน้ำตาได้ท่วมจอ นั่นคือโจทย์แห่งความความตั้งใจในการทำงานของ "เอส" ที่มุ่งมั่นพัฒนาการแสดงของตัวเองให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม รวมถึงตั้งใจที่จะพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ ติดตามบทสัมภาษณ์สุดพิเศษที่จะเปิดความลับ จับตัวตน กับจุดหักเหชีวิตของเขา ใน
WHO ARE YOU ? ทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ Ch7HD หรือ Youtube:Ch7HD
·       ตัวตนก่อนเข้าวงการ
            “ก่อนเข้าวงการบันเทิง ต้องบอกว่าตัวผมและไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวผมแตกต่างกับที่เป็นอยู่ตอนนี้เลยครับ ต้องเล่าย้อนความไปตั้งแต่ ตอนที่เพื่อนพี่เอศุภชัยไปเจอผมที่งานทำบุญที่วัด ก่อนที่จะชักชวนเข้าวงการ เราเป็นคนที่ค่อนข้างใช้ชีวิตอยู่ในกรอบเยอะพอสมควรเลย แล้วก็เป็นคนที่ต้องเป๊ะทุกอย่าง เพราะฉะนั้นก่อนเข้าวงการกับตอนนี้ ค่อนข้างต่างกันในมุมของความขี้เล่น ต่างกันในมุมของความที่กล้าพูดกล้าแซว เมื่อก่อนเป็นคนค่อนข้างซีเรียสกับชีวิต ด้วยอาชีพก่อนหน้านี้ ด้วยสายการเรียน ด้วยการที่ช่วยงานคุณพ่อ ทำให้เราเป็นคนคาแรกเตอร์ที่ขรึมๆ”
·       ย้อนเวลา เผยไทม์ไลน์ในชีวิตตั้งแต่เด็ก
            “ผมเป็นไมเกรนตั้งแต่ 10 ขวบและเป็นโรค Hyperventilation Syndrome (โรคมือจีบ หรือโรคหอบทางอารมณ์) ตอนอายุ 15 ซึ่งเป็นขั้นกว่าของไมเกรน เวลาเป็นมือก็จะจีบ เกร็งทั้งตัว ขยับตัวไม่ได้ เหมือนเป็นอัมพาตชั่วคราว มันเกิดจากการที่เราหายใจเร็วเกินไป เหมือนตื่นเต้นหรือตกใจ หรือเครียดแล้วตัวชาขยับตัวไม่ได้ เป็นตอนวันเกิดเลยครับ ตอนอายุ 15 ปี ผมเป็น perfectionist ตอนเด็กๆ ผมว่า ความเป็น perfectionist ของผม ก็มาจากการที่อยากจะทำให้คุณพ่อภูมิใจนี่แหละครับ เขาคาดหวังเราไว้ เราก็อยากจะทำให้ได้อย่างที่เขาคาดหวัง จนกระทั่งเครียด เครียดเพราะเราจัดการอารมณ์ตัวเองไม่เป็น ยาทุกอย่างก็ช่วยไม่ได้ เวลาเป็นไฮเปอร์ที ก็ต้องส่งเข้า ICU เลยรู้สึกว่า ไม่ไหวแล้วแบบนี้ ถ้าปล่อยให้ตัวเองเป็นแบบนี้สงสัยไม่ได้แก่เกินอายุ 20 แน่”
·       ธรรมะช่วยชีวิต
            “โชคดีที่ที่บ้านเป็นครอบครัวที่เข้าวัด สิ่งเหล่านี้เลยปลูกฝังในครอบครัวมาประมาณหนึ่ง เคยได้ว่ายินว่าธรรมะช่วยเรื่องทางจิตใจได้ จึงลองศึกษาธรรมะดู ว่าธรรมะคืออะไร แก่นธรรมะอยู่ตรงไหน จนกระทั่งตอนอายุ 18 ปี ได้มาฟัง CD ของท่านพุทธทาส ชื่อ CD ว่าโอกาสแห่งการดับทุกข์ทางใจ รู้สึกอ๋อเลยว่า แก่นของธรรมะมีเท่านี้เองเหรอ ตอนอายุ 18 เป็นต้นมาก็เลยรู้สึกว่ามาถูกทางแล้ว เริ่มปฏิบัติธรรม เริ่มทำวิปัสสนากรรมฐานมากขึ้น ธรรมะช่วยให้ผมรอดตายจากเรื่องของไมเกรน และ Hyperventilation Syndrome ซึ่งการปฏิบัติธรรมะกับการแสดงละครใกล้เคียงกันประมาณหนึ่ง การมีธรรมะทำให้ผมเข้าใจอารมณ์มนุษย์มากขึ้น และการที่เข้าใจอารมณ์เหล่านี้ ทำให้ผมถ่ายทอดอารมณ์เหล่านี้ออกมาได้ดีขึ้น”
ทั้งหมดเป็นเพียงบางส่วนจากบทสัมภาษณ์แบบเปิดใจของ “เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” แฟนๆ สามารถติดตามเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น มุมมองที่มีต่อวงการบันเทิงไทย มุมมองของการทำธุรกิจส่วนตัว แบบเต็มๆ ได้ใน WHO ARE YOU? ทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ Ch7HD https://www.facebook.com/watch/?v=453524568526931 ) หรือ Youtube:Ch7HD (https://www.youtube.com/watch?v=qoUk1fFqrQI) ที่สำคัญ!!! อย่าลืมติดตามบทบาทในละครแบบสุดมันกันต่อ ใน กุหลาบเกราะเพชร ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!!
 แฟนละครช่อง 7HD ทั่วโลก สามารถติดตามชมละครใหม่ ละครย้อนหลังและละครดังที่คิดถึง ผ่านบริการ BUGABOO INTER!! ความพิเศษแบบนี้เฉพาะสมาชิก BUGABOO INTER เท่านั้น ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #เพราะความสนุกไม่มีพรมแดน #BUGABOOINTER #Ch7HD #ช่อง7HD


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here