เปิดกองวิก 3 “สัตยาธิษฐาน” ละครพีเรียด ที่ต้องจับตา!! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

เปิดกองวิก 3 “สัตยาธิษฐาน” ละครพีเรียด ที่ต้องจับตา!!              
เมื่อความฝันประหลาด ของ... ภาคิน นักออกแบบอัญมณีหนุ่มหล่อจบนอก ยังคงวนเวียนซ้ำไปซ้ำมาและนับวันยิ่งชัดเจนมากขึ้น และเธอ... รสวัลค์ หญิงสาวในความฝัน กับการพบกันครั้งแรกท่ามกลางสี่แยกไฟแดง..!! ทำให้ชีวิตของทั้งคู่เปลี่ยนไปนับจากนั้น ภาคินแน่ใจว่าเขาเคยพบเธอมาก่อน นั่นคงเป็นชาติอดีตที่ผ่านมาอย่างแน่นอน....
รายการ เปิดกองวิก 3 ขอนำแฟนละครช่อง 3 ที่รักในละครทุกคน ร่วมติดตามเข้าสู่เบื้องหน้าและเบื้องหลังของละครพีเรียดย้อนยุคที่ต้องจับตา ในละครเรื่อง สัตยาธิษฐาน ของค่าย ฮูแอนด์ฮู จำกัด จัดทำโดย พี่ไก่-วรายุฑ  มิลินทจินดา เจ้าแม่ดาวล้านดวง พร้อมพาทุกคนเข้าสู่ คำสัญญาข้ามภพระหว่าง นายทด และคุณนิ่ม ในภาคอดีต จนปัจจุบัน ภาคิน และ รสวัลค์ ทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง...!! เรื่องราวในละครจะเป็นเช่นไร? พระเอกรูปหล่อ สน-ยุกต์, นางเอก เดียร์น่า-ฟลีโป จูงมือตัวร้ายที่ร้ายมาก...อย่าง ตุ้ย-เกียรติกมล ตามมาติดๆกับ น้องลิตา-คาลิยา และ โดนัท-ณัฐชยา ทั้งหมดจะมาพูดคุยและเล่าถึงความยากลำบากในการถ่ายทำ การแสดงในบทบาททั้งสองภพ ในละครพีเรียด 2 ชาติภพเรื่องนี้ให้ฟัง โดยมีภาพประกอบบอกเล่าเหตุการณ์ตลอดการถ่ายทำอย่างละเอียด สำหรับใครที่ชอบเบื้องหลังและความเป็นมาของการทำงานละครห้ามพลาด..!
ละครเรื่องนี้เป็นละครย้อนยุค ทั้งผู้จัดพี่ไก่ กับเหล่านักแสดง จึงต้องทำการบ้านกับเสื้อผ้า และภาษาโบราณหนักมาก แถมหนุ่ม สน-ยุกต์ กับ น้องลิตา ต้องทาตัวดำตลอดเรื่องในยุคอดีต งานนี้ตอนอาบน้ำก็จะมีความลำบากหน่อย ขณะที่สาว เดียร์น่า-ฟลีโป ได้ใส่ชุดไทยจัดเต็มตามความฝันที่อยากเล่นละครพีเรียด แต่ความสวยต้องมาคู่กับความร้อน และความหนัก ทำให้สาว เดียร์น่า ต้องรวบรวมพละกำลังแบกความอึดมาเต็มร้อย แต่ก็มีความสุข งานนี้อึด..!! สมใจเดียร์น่า ส่วนความลำบากอีกอย่างที่ต้องฝ่าฟันคือซีนดราม่าที่มีความร้องไห้หนักมาก เจอทั้งฝน และการตกน้ำดำผุดดำโผล่หลายครั้ง จะแสนสาหัสอย่างไร เพื่อความสมจริง ทั้งผู้จัด นักแสดง ผู้กำกับ และทีมงานทุกคน จึงสู้ไม่ถอย
ติดตามชมรายการ เปิดกองวิก 3 กับละคร สัตยาธิษฐานก่อนใคร และร่วมให้กำลังใจกับเหล่านักแสดงไปด้วยกัน นำเสนอเทปที่ 1. ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD
=====โพสเมื่อ16/7/62======ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here