ร้าน The Landmark Music & Restaurant บรรยากาศชิลล์ๆ จุดนัดแฮงเอาท์แห่งใหม่ ใหญ่ที่สุด ย่านสายไหม - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2562

ร้าน The Landmark Music & Restaurant บรรยากาศชิลล์ๆ จุดนัดแฮงเอาท์แห่งใหม่ ใหญ่ที่สุด ย่านสายไหม

         

       ร้าน The Landmark Music & Restaurant เป็นร้านแนวแฮงเอาท์ในบรรยากาศชิลล์ๆ สายไหม 49 อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีดนตรีสดทุกวัน พร้อมด้วยที่จอดรถกว้างขวาง มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย สะดวกสบาย  การตกแต่ง การจัดสวน ถือว่าเป็นเลิศ ในย่านนี้ ทำให้บรรยากาศ เหมาะแก่การพักผ่อน รับประทานอาหาร เป็นอย่างยิ่ง  ร้าน The Landmark Music & Restaurant รวมความเป็นที่สุดไว้ที่นี่ที่เดียวมันส์ที่สุดกับแนวดนตรีหลากหลายทั้ง Folk song , Live band , DJ ,มีคอนเสิร์ต ศิลปินนักร้องดัง แวะเวียนมาโชว์ที่ร้าน เป็นต้น 


                                     

                                                     คอนเสิร์ต ป๊อป ปองกูล
      ร้าน The Landmark Music & Restaurant ใหญ่ที่สุดในย่านสายไหม มีพื้นที่รวมกว่า 5 ไร่ บรรยากาศสบายๆ ชิวๆ หลากหลายโซนทั้ง VIP Room , ห้องคาราโอเกะ , ดนตรีสด และโซนจัดเลี้ยง  สังสรรค์ ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ มีพนักงานต้อนรับ และ น้องๆ PR ไว้ดูแลลูกค้าอย่างดี หรือ ประชุม สัมมนา งานแต่ง งานแถลงข่าว มีพื้นที่ขนาดใหญ่ มีเครื่องดื่มสำหรับสายปาร์ตี้ และอาหารเลิศรสหลากหลายสัญชาติ บรรยากาศใหม่ รวมความหลากหลายเหมาะกับทุกการสังสรรค์ อยู่ติดถนนสายไหม พร้อมต้อนรับลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว รือสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อน             
     The Landmark Music & Restaurant แวะมาได้ทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 17.00 - 02.00 น. บริหารงานโดย คนหนุ่มไฟแรง คุณ สุรศักดิ์  ปานทุ่ม
 ดูเพิ่มเติมร้านThe Landmark Music & Restaurantได้ที่ https://www.facebook.com/TheLandmarkSaimai/
หากกดlike นำไปแสดงเพื่อรับส่วนลด 10% 
สำรองโต๊ะหรือสอบถามเพิ่มเติม 065-562-5988

คุณปึ้ง 089-188-8954

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here