ของมันต้องมี พกไว้ไม่มีจน เพียงจองตั๋วล่วงหน้า “จอมขมังเวทย์2020” รับฟรี! “ยันต์สัตว์เวทมงคล” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ของมันต้องมี พกไว้ไม่มีจน เพียงจองตั๋วล่วงหน้า “จอมขมังเวทย์2020” รับฟรี! “ยันต์สัตว์เวทมงคล”

ของมันต้องมี พกไว้ไม่มีจน
เพียงจองตั๋วล่วงหน้า “จอมขมังเวทย์2020”
รับฟรี! “ยันต์สัตว์เวทมงคล”
ลงอักขระโดยอาจารย์หนู กันภัย


 


            เตรียมพบความมันส์เหนืออาคม แห่งศาสตร์ไสยเวท ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “จอมขมังเวทย์ 2020”  ซึ่งนอกเหนือจากความดุเดือดในภาพยนตร์แล้ว สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ยังเสริมความขลังขึ้นอีกขั้นให้แฟน ๆ ด้วยการออกแบบสติกเกอร์สุดพิเศษ ยันต์สัตว์เวทมงคล ลงอักขระโดยเกจิอาจารย์ชื่อดัง “อาจารย์หนู กันภัย” เพื่อมอบให้กับลูกค้าที่จองบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้า “จอมขมังเวทย์ 2020” ตั้งแต่วันที่ 1-13 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น
          โดยอาจารย์หนู กันภัย ได้ออกแบบยันต์อย่างถูกต้องและช่วยเสริมสิริมงคล ไม่ว่าจะเป็น วัวธนู ลงยันต์เพื่อเรียกโชค เรียกลาภ เรียกเงิน เรียกทอง ให้ผู้ที่มีสติกเกอร์นั้นมีเงินตลอดกาล , มอมเทพเทวดาจุติลงมาเฝ้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และปราบเหล่าร้าย อันมาพร้อมกับยันต์สำคัญอย่าง นะกินไม่รู้สิ้น ซึ่งเป็นยันต์ที่โด่งดังทั่วโลก ทุกคนปรารถนา ช่วยเรื่องฐานะการเงินให้ดีขึ้น รวมทั้ง ต่อ-แตนที่ครั้งนี้อาจารย์ปลุกปั้นอย่างดี ช่วยต่อเงิน ต่อทอง ต่อโชคชะตาราศี ต่อความร่ำรวย รวยวันรวยคืน มั่งมีศรีสุข


           
งานนี้ #ของมันต้องมู มาในรูปแบบของสติกเกอร์ยันต์ 3 สัตว์เวทมงคล พกพาง่าย บูชาไว้การันตีความขลังของจริง! ย้ำอีกครั้งจองตั๋วล่วงหน้าภาพยนตร์เรื่อง “จอมขมังเวทย์ 2020” ทุก 1 ที่นั่งรับสติกเกอร์ ยันต์สัตว์เวทมงคล ลงอักขระโดยอาจารย์หนู กันภัย จำนวน 1 เซ็ต (ภายในเซ็ตประกอบด้วย 3 สัตว์เวท) ตั้งแต่วันที่ 1-13 พฤศจิกายน 2562 (ของมีจำนวนจำกัด)
เตรียมเปิดประตูสู่สงครามไสยเวทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งยุค! ที่พร้อมปล่อยของทั้งยันต์อาคมขลัง , สัตว์เวทแฟนตาซี แอคชั่นเดือดระอุ และทีมขมังเวททางการแสดงกับ #จอมขมังเวทย์2020 14 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
**สามารถจองได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ , โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ซีเนม่า ทุกสาขาทั่วประเทศ , โรงภาพยนตร์ เซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่ พลาซ่า (ทั้ง 2 สาขา) , โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ฮอลลีวูด (ทั้ง 2 สาขา) และโรงภาพยนตร์ โคลีเซี่ยม (ทั้ง 3 สาขา)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here