“ตะกรุดโทน” บุก “ฮัลโหล ซุปตาร์” “เข้ม หัสวีร์” นั่งไม่ติด! โดนเม้าท์กลางรายการ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

“ตะกรุดโทน” บุก “ฮัลโหล ซุปตาร์” “เข้ม หัสวีร์” นั่งไม่ติด! โดนเม้าท์กลางรายการ

แฟนละครมีกรี๊ดแน่นอน!! เมื่อพิธีกรสายฮา นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และแอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น แห่งรายการ ฮัลโหล ซุปตาร์  ทางช่อง 7HD พาไปคุยสนุกแบบสนิท กับซุปตาร์คนโปรด ที่ครั้งนี้ยกขบวนมากันเป็นทีม จากละครกระแสแรง “ตะกรุดโทน” ที่คว้าเรตติ้งปังตั้งแต่ตอนแรก เปิดตัวสูงที่สุดในปีนี้    เป็นละครแอ็กชั่นดราม่า ที่มาพร้อมซีจีสุดอลังการ ซึ่งกว่าจะเป็นละครฮอตในตอนนี้ เรื่องราวในกองจะสนุกขนาดไหน งานนี้ได้เวลาล้วงลึกเจาะความลับทุกมุม มาเปิดให้รู้กันเต็ม ๆ !!

นอกจาก เข้ม หัสวีร์ พระเอกของเรื่องจะควงคู่นางเอกคนสวย เนย ปภาดา มาพูดคุยทุกเรื่อง ทั้งเบื้องหลังซึ่งกว่าจะเป็นฉากบู๊อย่างที่เห็น ไปจนถึงการเปิดเผยความรู้สึกถึงกันแล้ว ยังมีทีมนักแสดงมากความสามารถ  วินัย ไกรบุตร, เบน สันติราษฎร์, เติ้ล สุทธิ์คุณ, ไพศาล ขุนหนู, จุ๊บ อิทธิกร และ แป้งหอม กมลรัตน์ มาร่วมพูดคุย เพิ่มความสนุกครบรส  ซึ่งต่างช่วยกันเล่าบรรยากาศในกอง ที่มีหลากหลายเรื่องราวที่รู้แล้วต้องยิ้มตาม แต่งานนี้เล่นเอาเข้มนั่งไม่ติด เพราะโดนเม้าท์วีรกรรมไม่หยุด ทั้งเป็นพระเอกเอนเนอร์จี้แรง พลังล้น พระเอกขี้แกล้ง แล้วยังเป็นพระเอกขี้อ้อนอีกด้วย อยากรู้รายละเอียดต้องติดตาม!!   ขอบอกว่าช่วงพูดคุยว่าสนุกแล้ว เข้มยังมีโชว์พิเศษเด็ด ๆ  มาให้ชมอีกด้วย    ทั้งโชว์ร้องเพลงคู่กับเนย ชนิดหวานชวนฟิน แล้วยังเปลี่ยนบรรยากาศมาฟีทเจอริ่งร้องเพลงร็อกกับไพศาลด้วย เท่เรียกกรี๊ดไปแบบสุด ๆ
ติดตามชมการพูดคุยสนุกแบบสนิทนี้ ได้ ในรายการ ฮัลโหล ซุปตาร์  วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน นี้ ตั้งแต่เวลา  22.30 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment
             สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทางเว็บไซต์: www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv
  


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here