“เอ็ม อรรถพล” กลับมาอย่างปัง! ดึงดาราดังประชันอารมณ์ “โคตรเพราะ” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2562

“เอ็ม อรรถพล” กลับมาอย่างปัง! ดึงดาราดังประชันอารมณ์ “โคตรเพราะ”
 ทำมิวสิควิดีโอระดับพรีเมียม ดึงคนดังตบเท้ามาร่วมงานสำหรับ “เอ็ม อรรถพล” หลังจากร่วมงานโปรเจ็ค “ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค” ในค่าย Khaosan Entertainment” ปล่อยเพลง “โคตรเพราะ” ก็มีแฟนเพลงร้องหามิวสิควิดีโอ งานนี้ “เอ็ม อรรถพล” จึงเดินหน้าทำอย่างที่ตั้งใจ ชวนเหล่านักแสดงคนดัง (ไอซ์ อภิษฎา X ซัน ประชากร) (ไอซ์ ภาณุวัฒน์ มารี เบิร์นเนอร์) (ออกัส วชิรวิชญ์ X ปลา เกวลิน)   มาถ่ายทอดประสบการณ์ที่เคยผิดหวังเรื่องความรักในแต่ละช่วงอายุ ที่แต่ละฉากจะต้องระเบิดอารมณ์สุดเศร้าใส่กันจนน้ำตาซึม ทำเอา “เอ็ม อรรถพล” ภูมิใจที่นักแสดงทุกคนตั้งใจแสดงเกินร้อย สามารถรับชมพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมนี้  ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ค่าย Khaosan Entertainment 

“เอ็ม อรรถพล” กล่าวว่า “เพลง โคตรเพราะ เป็นเพลงที่ผิดหวังกับความรัก จากเหตุผลต่างๆ เพราะนั่น เพราะนี่ เพราะรักไม่ลงตัว ไม่ใช่การอวยเพลงตัวเอง ว่าเพราะมาก แต่นำมาเล่นคำแทน แต่ความรู้สึกส่วนตัวผมก็ว่าเพลงมันเพราะด้วยเหมือนกันนะ เป็นเพลงที่ลงตัวสำหรับผม (ยิ้ม) ซึ่งพอร้องเสร็จ ก็คิดว่าอยากได้นักแสดงที่ถ่ายทอดความผิดหวังแรงๆ แสดงได้ชัดๆ มาช่วยให้มิวสิควิดีโอของเราเข้มข้น ยิ่งได้คู่  (ไอซ์ อภิษฎา X ซัน ประชากร) (ไอซ์ ภาณุวัฒน์ มารี เบิร์นเนอร์) และน้อง (ออกัส วชิรวิชญ์ X ปลา เกวลิน) ยิ่งเข้มข้นครับ   วันถ่ายทำผมก็เลยขอไปดูเส้นเรื่องด้วย ซึ่งปกติผมจะไปถ่ายซีนร้องอย่างเดียว มิวสิควิดีโอ “โคตรเพราะ” เป็นเพลงที่ตั้งใจมากจากการที่ไม่ทำเพลงตัวเองมาหลายปี ก็อยากให้ออกมาดีที่สุด ขอฝากแฟนเพลงด้วยนะครับ ทั้งรุ่นใหม่ รุ่นเก่า เข้ามาคลิ๊กชม คลิ๊กฟังกันได้ หรือจะคอมเมนต์ชอบไม่ชอบยังไง ผมจะตามไปอ่านครับ ขอบคุณครับ”
 ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค” จะพาศิลปินกลับมาอยู่ในวงการเพลงแทนที่ความรู้สึกที่หลายคนคิดถึง ร่วมส่งรายชื่อศิลปินที่คุณอยากให้กลับมาร้องเพลงให้คุณฟังอีกครั้ง ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, YouTube, Twitter, Instragram ค่าย Khaosan Entertainment และสามารถติดตามอัพเดตข่าวสารทุกความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment/
#ขอบคุณที่กลับมา #KhaosanEntertainment #ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ #เส้นทางแห่งความบันเทิง #สร้างฝันคนรุ่นใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here