“กิ๊กดู๋ฯ” รอบพรีโหวตคู่ชิงเงินล้าน!!คว้าสาวเสียงหวาน “ต่าย – อรทัย” นั่งแท่นต้นฉบับ!!ชวนโหวตจ.อ่างทอง ปะทะ จ.มหาสารคาม - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2563

“กิ๊กดู๋ฯ” รอบพรีโหวตคู่ชิงเงินล้าน!!คว้าสาวเสียงหวาน “ต่าย – อรทัย” นั่งแท่นต้นฉบับ!!ชวนโหวตจ.อ่างทอง ปะทะ จ.มหาสารคาม          รายการ  กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คว้านักร้องขวัญใจมหาชน ต่าย อรทัย เจ้าของฉายาสาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่งอีสาน  มานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ  โดย ต่ายคว้าเพลง สิมาฮักหยังตอนนี้โชว์เสียงหวานก้องกังวาลเปิดเวที จากนั้นเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันสาวสวย ที่โดน ป๋ากิ๊กหยอดมุกไม่หยุด!   จนเขินอายไปตาม ๆ กัน  ซึ่งผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน ต่างชื่นชอบศิลปินต้นฉบับเป็นทุน แค่ได้มาเจอ   ต่าย อรทัยก็ดีใจแบบสุด ๆ ตั้งใจแข่งกัน แบบไม่มีใครยอมใคร แต่สาวคนไหนจะได้เป็นแชมป์เงาเสียงต้องรอลุ้น!!!จากนั้นในการแข่งขันชิงเงินล้านเพื่อนำเงินไปพัฒนาชุมชน ที่เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ โดยสัปดาห์นี้  เป็นรอบพรีโหวต หรือเปิดโหวตให้แฟน ๆ ที่ชื่นชอบ โหวตให้คะแนนกันเข้ามาตั้งแต่วันนี้(14มกราคม2563)จนถึงวันถ่ายทอดสด (21มกราคม2563) ทั้ง อ้น-ฐาปกรณ์ คงสุวรรณจากจังหวัดอ่างทอง และ  โอ้เอ้ - วรรณิษา วัฒนราช จากจังหวัดมหาสารคาม  ต้องมาโชว์แบทเทิลเพลง คือเธอใช่ไหม และ ซังได้ซังแล้ว ของ ต่าย-อรทัยเพื่อเรียกคะแนนโหวตจากแฟน ๆ ทั่วประเทศ   งานนี้ทั้ง อ้น-โอ้เอ้สองจังหวัดคู่ชิง ทำเอาคนทั้งสตูฯอึ้ง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สมแล้วที่เป็น คู่ชิงชนะเลิศ!! จะแซ่บขนาดไหนต้องติดตาม โดย ต่าย-อรทัย ให้กำลังใจน้องทั้งสองจังหวัด ได้กลับมารายการนี้ทีไรสนุกทุกครั้งเลย (ยิ้ม)  และครั้งนี้กับการแข่งขันชิงเงินล้านที่เป็นคู่ชิงแล้ว ซึ่งต่ายเห็นความตั้งใจของน้อง ๆ มาก เขาฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย และก็เรียนรู้ข้อติชมจากคอมเมนเตเตอร์และก็นำไปพัฒนาตัวเอง และวันนี้เขาก็มีโชว์ให้แฟน ๆ ได้ดู คือผ่านกระบวนการคิดและฝึกซ้อมมาอย่างดี ต่ายก็อยากให้ทุกคนได้ชื่นชม และให้กำลังใจน้อง ๆ ทั้งจังหวัดอ่างทอง และจังหวัดมหาสารคาม ชื่นชอบจังหวัดไหนก็โหวตกันเข้ามาให้น้อง ๆ ได้เลยนะคะ และอย่าลืมตามชมการแข่งขัน


 เงาเสียงต่าย และโชว์ดี ๆ จากน้อง ๆ ได้ใน รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันอังคารที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 20.15น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"
ร่วมโหวตให้จังหวัดอ่างทอง กด 1 และจังหวัดมหาสารคาม กด 2 แล้วส่งมาที่เบอร์ 4806789  ตั้งแต่วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 ถึงวันถ่ายทอดสด 21 มกราคม 2563

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here