“จ๊อบ” น้องใหม่ทุ่มสุดตัว ขับบิ๊กไบค์ครั้งแรก ประกบ “ยิหวา” ใน “ระบำเมฆ” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

“จ๊อบ” น้องใหม่ทุ่มสุดตัว ขับบิ๊กไบค์ครั้งแรก ประกบ “ยิหวา” ใน “ระบำเมฆ”
       พร้อมออกปฏิบัติการสายลับสืบหาความจริงไปกับ ระบำเมฆ นวนิยายที่ผู้จัดมากฝีมืออย่าง คุณอุ๊-พัชนี จารุจินดาและผู้กำกับมากความสามารถ กษาปส์-สัมมาบัตท์ได้หยิบมากำกับเรื่องราวสุดเข้มข้น โดยเรื่องนี้ได้มีการจับคู่ครั้งใหม่เกิดขึ้นในวงการอีกครั้งอย่าง จ็อบ-ธัชพล พระเอกหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง มารับบทเป็น วาริท หรือ เมฆ หนุ่มตากล้องรูปหล่อ แต่ซ่อนตัวตนที่แท้จริงไว้ภายใต้อาชีพช่างภาพ แต่เมื่อเจอลูกสาวคนเล็กของนักธุรกิจ ทายาทมหาเศรษฐี ที่สวยหวานแต่แข็งแกร่ง อย่างหนูเล็ก ที่รับบทโดย ยิหวา-ปรียากานต์สาวหน้าหวานสุดฮอต ที่จำกันได้ดีกับบท จันตา จากละครกรงกรรม และมีดรีกรีเป็นถึงรองอันดับ 2 มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2009 เมื่อความรักเป็นเรื่องหลอกลวง เบื้องหลังความสัมพันธ์ที่น่าอิจฉากลับเป็นแผนการแยบยลเพื่อจะเปิดโปงความชั่วของคนใกล้ชิดสำหรับ “ระบำเมฆ” บทประพันธ์ของ “ดวงตะวัน” นวนิยายซีรีส์ชุดราชสีห์ เป็นเรื่องของหนุ่มในกลุ่มราชสีห์ แต่เป็นการออกปฏิบัติภารกิจที่เอาหัวใจเข้ามาแลก “วาริท” หนึ่งในกลุ่มราชสีห์ ออกปฏิบัติภารกิจของกลุ่ม ด้วยการเข้าไปสืบหาความจริงว่า “ภานุ วัฒนาการ” รับบทโดย “ชาย ชาตโยดม” นักธุรกิจชื่อดัง ที่มักได้โครงการของรัฐบาลทุกครั้งนั้น สุจริตไม่มีนอกในใต้โต๊ะสมดังที่ข่าวออกหรือไม่ และวิธีการเข้าใกล้นักธุรกิจคนนี้ ก็ไม่ธรรมดา เพราะเรียกได้ว่า เป็นจุดเริ่มต้นที่ก่อเกิดต้นรักกับลูกสาวนักธุรกิจชื่อดังอย่าง “หนูเล็ก” ลูกสาวคนเล็ก จากภารกิจไม่ใช่แค่ภารกิจอีกต่อไป เมื่อได้ใกล้ชิดกันจริง ๆ ความรักก่อเกิดขึ้นในใจแบบห้ามไม่อยู่ แต่เมื่อความจริงถูกเผยแบบก่อนเวลาอันควร ใจที่พองโตกลับแตกเป็นเสี่ยงๆ เธอจำใจร่วมมือกับเขา แต่กับทำให้ต้องกลับไปใกล้ชิดกับชายหนุ่มอีกครั้ง เธอยังต้องเข้าไปสู่โลกอีกใบที่มีแต่ภัยอันตรายรอบตัว สุดท้ายกับภารกิจที่สุ่มเสี่ยงและเรื่องราวที่ถูกเก็บงำจะจบแบบไหน
พระเอกสายลับหนุ่ม อย่าง “จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ยิหวาน่ารักครับ จริงๆเราก็สนิทกันเร็วมากเพราะว่ายิหวาเขาก็เป็นคนลุยๆ เราจะมีเรื่องอะไรหลายๆอย่างที่คล้ายๆกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนัง เรื่องเพลง ก็เลยทำให้สนิทกันเร็วและก็ทำงานด้วยกันง่ายขึ้นครับ โดยคาแรคเตอร์ จะมีสองช่วง ช่วงวัยเด็กก็จะเก็บกดนิดนึง เพราะมีเรื่องอดีตที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับพ่อ จนเราถูกรับมาเลี้ยง เหมือนว่าชุบชีวิตเราใหม่เลย เทรนด์เราให้ทำงานเป็นสายลับ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว บุคลิก ทุกอย่างคือเราเปลี่ยนไปเลยตั้งแต่ตอนนั้น เราก็จะเป็นคาแรคเตอร์ที่แข็งแกร่งขึ้นครับ ในเรื่องมีอะไรใหม่ๆ ให้ผมเรียนรู้เยอะ

ส่วนด้านนางเอกสาว “ยิหวา-ปรียากานต์ ใจกันทะ” ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ตอนแรกไม่รู้จัก จ๊อบ เลยเพราะว่าเขาเพิ่งมาใหม่ เรามีการเวิร์คช็อปกันก็สนิทกันมากขึ้น มีคุยกันซึ่งไม่เคยได้เจอเลย ไม่มีเวลาว่างตรงกันเท่าไหร่ ทางผู้จัดก็เลยจัดเป็นเวร์กชอปให้ พอได้คุยกันก็ดันสนิทกันเกินไป ในเรื่องจะมีบางมุมที่ต้องเขินกัน แต่เราสนิทกันแบบเพื่อนมากๆ จนผู้จัดเอ่ยปากบอกว่า สนิทกันเกินไป โดยคาเรคเตอร์ของหนูเล็กเป็นคนสดใส ร่าเริง ตรงไปตรงมา แต่ว่ามีปัญหาครอบครัวตั้งแต่เด็กคือแม่เสียก็เลยถูกเลี้ยงดูโดยคุณพ่อซึ่งคุณพ่อก็จะไม่ค่อยดูแลเอาใจใส่เท่าไร ก็เป็นการได้รับความรักจากพ่อที่ไม่ค่อยอบอุ่น ชีวิตของหนูเล็กค่อนข้างที่จะดราม่า เหมือนเราเป็นตัวดำเนินเรื่องทุกเหตุการณ์จะอยู่รอบตัวเรา ”        เรื่องนี้ยังอัดแน่นไปด้วยดารานักแสดงอีกมากมาย อาทิ คณิน สแตนลีย์, ลภัสรดา ช่วยเกื้อ, มณีรัตน์ คำอ้วน,อดิศร อรรถกฤษณ์, ปณิธิ เครือโสภณ, ศรุต วิจิตรานนท, สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง และ กรกฎ ธนภัทร เมฆจะทำทุกอย่างเพื่อรักษาชีวิตของผู้หญิงที่เขารักให้รอดจากน้ำมือคนที่อยู่ในเงามืดได้หรือไม่ และเรื่องที่ถูกเก็บงำมานานคืออะไร 

รอติดตามชม ในละคร “ระบำเมฆ” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา
19.00-20.00 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Ch3Thailand

===โพสต์เมื่อ11/2/63===

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here