ช่อง 3 เสิร์ฟซีรีส์ร้อนลงจอ “ลุ้นรักตามสายลม”(WINDY MIPOONG) หวานซึ้ง จี๊ดใจ แฟนๆรอฟินได้เลย!! - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2563

ช่อง 3 เสิร์ฟซีรีส์ร้อนลงจอ “ลุ้นรักตามสายลม”(WINDY MIPOONG) หวานซึ้ง จี๊ดใจ แฟนๆรอฟินได้เลย!!


                มาแล้วจ้า! แฟนๆคอซีรีส์เกาหลีไม่ต้องรอนานอีกต่อไป ช่อง 3 ลงซีรีส์เด็ดน่าดูให้ท่านถึงหน้าจอ รับประกันความไม่น่าเบื่อช่วงกักตัวอย่างแน่นนอน ด้วยความหวานชวนฟินของซีรีส์ ลุ้นรักตามสายลม (WINDY MIPOONG) แนวครอบครัวผสมผสานกับความรักสุดโรแมนติกของคนสองคนที่ใครๆ ก็บอกว่าไม่สามารถจะรักกันได้ด้วยสัญชาติของคนทั้งคู่ แต่เขากลับเดิมพันพิสูจน์ความรักครั้งนี้ของเขาด้วยชีวิต ความรักที่ใครๆ ต่างขนานนามให้เขาว่าเหมือนกับโรมิโอกับจูเลียต

            ซีรีส์กุ๊กกิ๊กน่ารักจากแดนกิมจิ ลุ้นรักตามสายลม (WINDY MIPOONG) เรื่องราว ระหว่าง คิมมีพุง หรือ คิมซึงฮี (ลิมจียอน) สาวน้อยชาวเกาหลีเหนือ โดยในวัยเด็กเธอได้ไปเรียนที่มาเก๊า และได้พบหนุ่มที่ทำให้เธอตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น อีจางโก (ซนโอจุน) ชายเกาหลีใต้ เขาเป็นเพื่อนกับพี่ชายเธอ เธอจึงใช้โอกาสนี้ทำตัวสนิทสนมกับเขามากขึ้น จนกระทั่งเธอต้องกลับไปอยู่เกาหลีเหนือ เมื่อเวลาผ่านไป จางโกเติบโตได้ทำงานเป็นทนายความ จนได้มาเจอกับมีพุงอีกครั้งกับ ความรักความคิดถึงจึงถือกำเนิดขึ้นอีกครั้ง จากการหลบหนี้เข้าเกาหลีใต้ของมีพุง และยังต้องมาเจอความจริงที่ปู่ของเธอเป็นมหาเศรษฐีในเกาหลีใต้
            สุดท้ายความจริงจะเป็นอย่างไร ความรักของทั้งคู่จะลงเอยกันได้หรือไม่  งานนี้รับประกันถูกใจคนนอนดึกกับช่วงเวลาความหวานฟินเวอร์ชนิดไม่ต้องเติมน้ำตาล ในซีรีส์ ลุ้นรักตามสายลม(WINDY MIPOONG)  ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 02.03–03.15 น. และ วันเสาร์ เวลา 02.03-03.20 น. และวันอาทิตย์ เวลา 02.48-03.20 .  เริ่มตอนแรก 15 เมษายน นี้ ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3Plus

===โพสต์เมื่อ17/4/63===

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here