“บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว” ตบจูบเฉือนอารมณ์ ดราม่าเข้ม “ปีกหงส์” เริ่ม 28 พ.ค.นี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

“บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว” ตบจูบเฉือนอารมณ์ ดราม่าเข้ม “ปีกหงส์” เริ่ม 28 พ.ค.นี้


            สนุกเข้มข้นหน้าจอแน่นอน ล่าสุด ช่อง 7HD เสิร์ฟละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้นแห่งปี “ปีกหงส์”  ผลงานการผลิตจากบริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด กับบทประพันธ์ของ ชลาลัย ควบคุมการผลิตโดยบิ๊กบอส สยม สังวริบุตร กำกับการแสดงโดย ปทุม มิตรภักดี พบกับการโคจรมาเจอกันอีกครั้งระหว่าง บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม และ เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช ครั้งนี้จะเป็นการเชือดเฉือนอารมณ์กันสุดแรง ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย  กรกฎ ตุ่นแก้ว, รัญดภา มันตะลัมพะ, ณัฐชา นวลแจ่ม, กรเศก  โคร์นิน, ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ,  นิชานันท์ ฝั้นแก้ว, นพพล พิทักษ์โล่พานิช ฯลฯ


“ปีกหงส์”  เรื่องราวของหนุ่มมาดขรึม ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์) หัวใจช้ำ เมื่อ  มะปราง (แนท-ณัฐชา) สาวคนรักต้องไปแต่งงานกับ แม็ค (แอนดรูว์-กรเศก) หนุ่มเจ้าหนี้  เขาหนีความช้ำไปอยู่ต่างประเทศ แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาร่วมงานศพ อรนุช (พลอย-รัญดภา) น้องสาวสุดที่รัก ทินภัทร เสียใจมากเมื่อรู้สาเหตุว่าน้องสาวฆ่าตัวตายหลังจากหมั้นกับ ศิโรจน์ (อ้น-กรกฎ) ได้ไม่นาน และคนสุดท้ายที่น้องสาวไปพบก่อนจบชีวิตก็คือคู่หมั้นของเธอ  แต่ ศิโรจน์ กลับไม่มีคำตอบให้กับเขา ทินภัทร สืบจนรู้ว่า ศิโรจน์ มาติดพัน ลินิน (เปรี้ยว-ทัศนียา) ม่ายสาวที่มีปมอดีตเป็นเด็กกำพร้า ขาดความรัก เธอจึงใช้ความสวยพาไปสู่จุดหมาย ลินิน แต่งงานสองครั้งกับเศรษฐี แต่สามีทั้งคู่เสียชีวิตในวันแต่งงาน เธอจึงไม่เคยเข้าหอกับใคร แต่ได้ครอบครองทรัพย์สินของสามีจนร่ำรวย เป็นม่ายสาวเนื้อหอมที่สุด  เมื่อ ศิโรจน์ มาชอบลินิน  จึงบอกเลิกน้องสาวของเขา ทำให้เธอฆ่าตัวตาย และแม่ของเขาต้องกลายเป็นอัมพาต ทินภัทร แค้น ลินิน มาก จึงเอาตัวเองเข้าไปใกล้ชิดกับ ลินิน จนเธอรักเขา รวมถึงตัว ทินภัทร เอง ก็แอบหวั่นไหวไปกับ ลินิน แต่ต้องหักห้ามใจไว้ และปฏิบัติการล้างแค้นย่ำยีเธอจนตั้งท้อง!!


โดยพระเอกหนุ่ม “บิ๊กเอ็ม” กฤตฤทธิ์  บุตรพรม  เผยถึงบทบาทในเรื่องว่า  เรื่องนี้รับบททินภัทรครับ อ่านบทแล้วชอบเลย มีอะไรให้เล่นเยอะ ในเรื่องเหมือนเราใจร้าย เป็นพระเอกแบบแบด ๆ ฉลาด ปากจัด เย็นชา  แต่จริง ๆ จิตใจดี  เขารักนางเอก เพราะเป็นคนสวยมาก แต่รู้สึกว่า ทำไมเขาถึงหลายใจ  พัวพันกับผู้ชายหลายคน เราก็เลยรู้สึกหมั่นไส้เขา อยากเอาชนะ แก้แค้นให้น้องสาวตัวเองด้วย เป็นอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ที่ผมว่ามีความครบรสน่าจะถูกใจแฟนละครแน่นอนครับ”


            นางเอกสาว “เปรี้ยว” ทัศนียา การสมนุช เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น ลินิน ค่ะ เป็นเด็กกำพร้า เป็นคนที่สวยมาก มีแต่คนมารุมชอบและตัวเราเองก็ยินดีที่ทำให้ผู้ชายมาหลงรัก ซึ่งเราไม่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับใครนะคะ เหมือนสนุกที่ได้ปั่นหัวผู้ชายเล่น แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ไปทำให้น้องสาวพระเอก ต้องฆ่าตัวตาย และพระเอกคิดว่าเราคือสาเหตุ ทำให้แค้นเรา เรื่องราวต่าง ๆ เลยเกิดขึ้นค่ะ บอกเลยว่าสนุกครบรสค่ะ”
            ติดตามชมละคร  “ปีกหงส์”  ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศครั้งแรก วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here