“อ้น กรกฏ” แฮปปี้ “กองพัน รักลั่นฟ้า” รีรัน ชวนคิดถึงบรรยากาศเดิม - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2563

“อ้น กรกฏ” แฮปปี้ “กองพัน รักลั่นฟ้า” รีรัน ชวนคิดถึงบรรยากาศเดิม

 


กลับมาสร้างเสียงหัวเราะ และส่งความสุขทุกเช้าเสาร์-อาทิตย์อีกครั้ง สำหรับละครซิตคอมเรตติ้งแรง กองพัน รักลั่นฟ้า ทางช่อง 7HD โดยหนุ่ม อ้น – กรกฏ ตุ่นแก้ว ที่สวมบท ผู้หมวดกริช นายทหารซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์ พร้อมยึดความถูกต้องเป็นหลัก ได้เปิดใจว่า

 “ดีใจมาก ๆ ครับ ที่ละครได้กลับมารีรันอีกครั้ง เพราะตอนที่ออกอากาศครั้งแรกเรตติ้งดีเลยทีเดียว วันนี้พอละครกลับมาอีกครั้ง ผมก็คิดย้อนไปถึงตอนที่เราทำงานกันนะครับ ความที่ซิตคอมเรื่องนี้คนเล่นจะอยู่ในวัยใกล้เคียงกันหมด ไม่ว่าจะเป็น อั๋น อัครพรรฒ, ใจบัว ฮิดดิง, เกรซ บุศรินทร์ และน้อง ๆ คนอื่น ๆ เวลามาเจอกัน มาทำงานด้วยกันแล้วสนุกครับ พอทราบว่าละครมารีรันอีกครั้งปุ๊บ แต่ละคนก็ส่งข้อความมาเตือนว่าอย่าลืมเปิดทีวีดูนะ ตัวผมเองก็ได้ดูนะครับ แอบยิ้มนิดนึงเพราะนึกถึงตอนที่ถ่าย ความที่ทุกคนจะต้องรับบทเป็นทหาร แล้วต้องตัดผมสั้นเท่ากันหมด เหมือนทรงนักเรียน ตอนนั้นแต่ละคนจะซีเรียสกันมาก แต่ก็ยอมตัดจริงกันหมดทุกคนนะครับเพื่อให้สมจริงที่สุด   วันนี้พอกลับมาดูอีกครั้งก็คิดถึงบรรยากาศของการทำงานในวันนั้นครับ สำหรับซิตคอมกองพัน รักลั่นฟ้า จริง ๆ แล้วผมอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมกันอีกสักครั้ง ทุกตอนที่ออกอากาศผมรับประกันเลยว่ามีเรื่องราวน่าติดตามแน่นอน สนุกทุกตอนจริง ๆ ครับ”


ติดตามชมการกลับมารีรันของซิตคอม กองพัน รักลั่นฟ้า ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here