กบ-ปภัสรา ขานรับนโยบายผ่อนปรน ถ่ายทำละครเรื่องใหม่ “ทานตะวันสีเพลิง” อย่างเคร่งครัด - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2563

กบ-ปภัสรา ขานรับนโยบายผ่อนปรน ถ่ายทำละครเรื่องใหม่ “ทานตะวันสีเพลิง” อย่างเคร่งครัด


                ได้ฤกษ์เปิดกล้องถ่ายทำละครเรื่องใหม่ล่าสุดของค่ายปภัสราโปรดักชั่นอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “ทานตะวันสีเพลิง”  ทางช่อง 7HD โดยผู้จัดคนเก่ง กบ-ปภัสรา  เตชะไพบูลย์ ที่นำทีมนักแสดงและทีมงานไปถ่ายทำละครคิวแรกที่สวิส วัลเลย์ฮิพ รีสอร์ต  จ.ราชบุรี โดยไม่ลืมที่จะขานรับนโยบายผ่อนปรนจากรัฐบาลในวิกฤตโควิด19 อย่างเคร่งครัด!!!

                “ทานตะวันสีเพลิง” นำแสดงโดย อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค, ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส, ริว-ภัทรพงศ์ เวศกามี, สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเล่อร์, ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ, หนึ่ง-นึกคิด บุญทอง, ปนัดดา โกมารทัต, อิงฟ้า เกตุคำ, วชิรา เพิ่มสุริยา, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม, จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม, กฤษดา สุภาพพร้อม เป็นต้น  รวมทั้งผู้กำกับมากฝีมืออย่าง อาต้อย-จารึก สงวนพงษ์ ทั้งนี้มีการประชุมเข้มเตรียมความพร้อมก่อนการในการถ่ายทำครั้งนี้ และปฏิบัติงานตามมาตรการอย่างปลอดภัย โดยมีผู้ใหญ่บ้าน ตำบลสวนผึ้ง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ตำบลสวนผึ้ง อสม. (อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน) มาช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้ากองถ่าย ขณะถ่ายทำ และหลังจากออกจากกองถ่าย โดยผู้จัดฯ ทีมงาน และนักแสดงทุกคน ลงชื่อพร้อมเบอร์โทรศัพท์อย่างละเอียด เช็คอินเข้า-ออกกองทุกคน จำกัดทีมงานทั้งหมด ซึ่งไม่เกิน 50 คน


โดยผู้จัดฯ กบ-ปภัสรา เผยให้ฟังว่า “ก่อนอื่นกบต้องขอขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ของตำบลสวนผึ้งทุกท่าน ที่เข้ามาช่วยดูแลเรื่องความพร้อมในการถ่ายทำ ทั้งนักแสดงและทีมงานค่ะ ซึ่งทุกอย่างก็เรียบร้อยผ่านไปได้ด้วยดี โดยเจ้าหน้าที่ยังเอ่ยปากชมว่า มาตรการการป้องกันของกองถ่ายละคร “ทานตะวันสีเพลง” ดีมาก และเป็นระบบระเบียบที่ดี  ซึ่งทางกบและทีมงานก็มีการประชุมก่อนออกกอง เพื่อเตรียมความพร้อมในเรื่องนี้อยู่แล้ว ก่อนเริ่มทำงานก็มีการทำความสะอาดพ่นยาฆ่าเชื้อทุกจุด พร้อมทั้งอุปกรณ์การทำงาน อุปกรณ์แต่งหน้า ทำผม ซึ่งมีการแยกใช้เฉพาะบุคคล ทั้งเรื่องการถ่ายทำ ทีมงานในแต่ละจุด หรือการเข้าฉากของนักแสดง ก็จะเลือกซีนที่มีนักแสดงเพียงไม่กี่คน เราระมัดระวัง และดูแลเรื่องนี้เป็นพิเศษเพื่อขานรับนโยบานของทางรัฐบาลอย่างดีที่สุดค่ะ”
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here