“มุกดา” ไม่กดดัน ร่วมงาน “เวียร์” ใน “ม่านบังใจ” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2563

“มุกดา” ไม่กดดัน ร่วมงาน “เวียร์” ใน “ม่านบังใจ”


 

ตอนนี้แฟนละคร ช่อง 7HD ต่างต้องมนตร์ความอบอุ่น ละมุนละไมของ แด๊ดดี้ทัฬห์ หรือ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ในละครเรื่อง ม่านบังใจ กันถ้วนหน้า ยกเว้นเด็กดื้อ เฟื่องลดา หรือ มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่ยังจงเกลียดจงชังหาเรื่องแก้แค้นแด๊ดดี้ โทษฐานเป็นต้นเหตุทำให้พ่อของเธอเสียชีวิต ด้วยการคิดวิธีแกล้งสารพัด

บทบาทรักต่างวัยของ เวียร์-มุกดา ที่เริ่มจากความเกลียด ทำให้แฟน ๆ ลุ้นกันว่าพระนางคู่นี้จะตกหลุมรักกันตอนไหน แถมยังเอ็นดู มุกดา กันใหญ่ ว่าตัวเล็กน่ารักแบบนี้ แต่ต้องใช้พลังปะทะบทบาทกับ เวียร์ แบบสุดใจ การได้ร่วมงานกับพระเอกซุปตาร์รุ่นพี่แบบนี้ มุกดา จะกดดันหรือไม่ ไปฟังกัน


“มุกกับพี่เวียร์ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนค่ะ ส่วนมากเวลาเจอกันตามงานของช่อง มุกก็ยกมือไหว้ทักทายตามปกติ ไม่มีโอกาสได้คุยกัน พอรู้ว่าจะได้เล่นละครด้วยกัน ตอนแรกก็อึ้ง ๆ ค่ะ แต่ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่เวียร์ คิวแรก ๆ ที่เจอกันก็ไม่ค่อยกล้าคุยกับพี่เวียร์มากนัก แต่พี่เวียร์ก็น่ารัก เข้ามาชวนมุกคุย ตลอดเวลาที่อยู่ในกองถ่าย พี่เวียร์ก็จะคอยซักถามเรื่องบทบาทการแสดง แล้วก็สอนมุกในหลาย ๆ เรื่อง พอเริ่มคุ้นเคยกัน มุกก็หายเกร็ง อีกอย่างทุกคนจะเห็นว่าพี่เวียร์เป็นคนชอบถ่ายรูป เขาจะพกกล้องถ่ายรูปส่วนตัวมาที่กองถ่ายตลอด เวลาว่างในกองถ่าย ถ้าโลเคชันไหนสวย ๆ บางทีก็มาชวนมุกไปถ่ายรูปบ้าง แต่พอถึงเวลาทำงานจะจริงจัง ตั้งใจมาก สำหรับละครเรื่องนี้นอกจากความดราม่าแล้ว ก็จะมีฉากน่ารัก กุ๊กกิ๊กของพระนางให้เห็นด้วย รอติดตามชมกันนะคะ”ติดตามได้ในละคร ม่านบังใจ  ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here