MONGKOL MAJOR จัดกองทัพหนังดีคัดด้วยใจ ครบรสชาติ ครบทุกความรู้สึก ต้อนรับคอหนังกลับมาสนุกกันในโรงภาพยนตร์ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2563

MONGKOL MAJOR จัดกองทัพหนังดีคัดด้วยใจ ครบรสชาติ ครบทุกความรู้สึก ต้อนรับคอหนังกลับมาสนุกกันในโรงภาพยนตร์


 

กลับมาพร้อมความบันเทิงอัดแน่นจาก บริษัท มงคลเมเจอร์ (Mongkol Major) ที่อยากชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสความสนุก ตื่นเต้น  มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และซาบซึ้ง กับบรรยากาศที่คุ้นเคย ด้วยกองทัพภาพยนตร์คุณภาพหลากสไตล์ แบบเต็มอิ่ม จุใจ บนจอใหญ่อีกครั้ง ซึ่งภาพยนตร์ที่ทยอยกันมามอบความสุขทุกแนวที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น


I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” ภาพยนตร์สุดโรแมนติกสร้างกระแสรายได้อันดับ 1 บ๊อกซ์ออฟฟิศอเมริกา ที่สร้างจากเรื่องจริงของศิลปินชื่อก้อง เจเรมี่ แคมป์ นำแสดงโดย เคเจ อาปา และ บริตต์ โรเบิร์ตสัน พร้อมเสียงเพลงที่มอบให้เธอคือกำลังใจที่ทั้งคู่จะร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน ความรักของเขา เปลี่ยนชีวิตเธอ และความรักจากเธอ เปลี่ยนโลกทั้งใบของเขาตลอดกาล 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหลอนระทึกพลาดไม่ได้กับ  “32 Malasana street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ส่งตรงความสยองจากสเปนประเทศอันดับ 1 ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างหนังผีออกมาได้หลอนฝังหัวคนดูมากที่สุด เมื่อครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมือง ที่ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริด แต่ครอบครัวพวกเขากลับเจอบางสิ่งเร้นลับอันสุดสยองที่กำลังรอไม่ต้อนรับพวกเขาอยู่ หลอนพร้อมกัน 25 มิถุนายนนี้

 

Unhinged ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึก ที่นำเรื่องราวบนท้องถนนที่เกือบทุกคนเคยต้องเผชิญ มายกระดับจนน่าหวาดผวา เมื่อ รัสเซล โครว์ ต้องรับบทเหี้ยม และเข้มข้นอีกขั้นในการแสดง เมื่อการบีบแตรใส่รถคันหนึ่งทำให้เปลี่ยนชีวิต คุณแม่ยังสาว (คาเรน พิสตอเรียส)  ไปตลอดกาล เมื่อเขาเริ่มต้นเกมไล่ล่าสุดอันตราย โดยมีชีวิตเป็นเดิมพัน เธอต้องหาทางรวบรวมความกล้าเมื่อการคุกคามเริ่มจะอันตรายขึ้นทุกวินาที 2 กรกฎาคมนี้

30 กรกฎาคม มันส์ไปกับ Train to Busan: Peninsula” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งตรงจากเกาหลี ที่เคยสร้างปรากฏการณ์หนีตายฝูงซอมบี้ฟีเวอร์ไปทั่วโลก และได้รับเลือกอย่างเป็นทางการจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ประจำปี 2020 (Official Selection) ซึ่งครั้งนี้ได้ทีมสร้าง และ ยอนซังโฮ ผู้กำกับคนเดิมมาเนรมิตเรื่องราว   4 ปี หลังเหตุการณ์ระบาดครั้งใหญ่ เมื่อเชื้อซอมบี้ได้แพร่กระจายไปทั่วคาบสมุทร พระเอกสุดฮอต “คังดงวอน” ขอรับภารกิจต่อจาก “กงยู” พามนุษย์กลุ่มสุดท้ายปฏิบัติการล้างบางซอมบี้ก่อนถึงวันสิ้นโลก

 

         

Antebellumว่าที่ภาพยนตร์เขย่าขวัญแห่งปี 2020 ประสบการณ์ระทึกเหนือคาดเดาครั้งล่าสุดจากทีมผู้สร้าง Get Out และ Us พาผู้ชมติดตามชีวิตที่คาดไม่ถึงของ เวโรนิก้า เฮนลีย์ (รับบทโดย นักแสดงและศิลปินรางวัลแกรมมี่ จาแนลล์ โมเน่) นักเขียนและนักเคลื่อนไหวสิทธิคนสีผิวที่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว แต่ชีวิตของเธอกลับตาลปัตร เมื่อเธอต้องรับหน้าที่เป็น “ความหวัง” ของชุมชนทาสที่เสมือนตกนรกอยู่ในนิคมของทหารยุคสงครามกลางเมือง เกิดอะไรขึ้นกับเวโรนิก้า? ทำไมต้องเป็นเธอ? ตามติดชีวิตของเธอแบบห้ามกะพริบตา ตามค้นหาความจริงไปจนนาทีสุดท้าย เร็วๆนี้

ปิดท้ายกับ The Green Knight  เมื่อตำนานอัศวินโต๊ะกลม ถูกตีความใหม่ด้วย ผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง เดวิด โลเวอร์รี  เรื่องราวของ “เซอร์กาเวน” (Dev Patel จาก Slumdog Millionaire) หลานชายผู้บ้าบิ่น และเอาแต่ใจของคิงอาเธอร์ที่ออกไปทำภารกิจ เผชิญหน้ากับอัศวินมรกตซึ่งเป็นบททดสอบสำคัญของเหล่าอัศวิน กาเวนเดินทางฟันฝ่าอุปสรรคนานา ต้องรับมือกับวิญญาณอาฆาต, ยักษ์, โจร  เพื่อค้นหาตัวเอง และพิสูจน์คุณค่าของเขาต่อครอบครัวและอาณาจักร เขาพร้อมเดิมพันทุกอย่างเพื่อก้าวข้ามศึกสำคัญครั้งนี้ ไม่เว้นแม้แต่ชีวิตของเขาเองเร็วๆนี้ในโรงภาพยนตร์

           

 https://youtu.be/iU5z8wyWs5k


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here