“สมิธ-ภาสวิชญ์” ขอเดินหน้าลุยต่อแม้เจออุปสรรคบนเส้นทางการแข่งขัน! พร้อมพิสูจน์ฝีมือคนไทย ใน “WE ARE YOUNG” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2563

“สมิธ-ภาสวิชญ์” ขอเดินหน้าลุยต่อแม้เจออุปสรรคบนเส้นทางการแข่งขัน! พร้อมพิสูจน์ฝีมือคนไทย ใน “WE ARE YOUNG”


รายการยังไม่ทันได้ออกอากาศก็กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ไปแล้ว เมื่อเว็บเพจของช่อง YouKu ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ของรายการค้นหาไอดอลรายการใหม่ WE ARE YOUNG 2020  โหวตผู้เข้าแข่งขันในรายการ ซึ่งแนะนำตัวกันเป็น กลุ่มๆละ3-4 คน โดยผู้ชนะโหวตในกิจกรรมครั้งนี้จะได้รางวัลคือการถูกโปรโมทบนหน้าแรกของเว็บเพจของช่อง YOUKU  โดย สมิธ ภาสวิชญ์ บูรณนัติ หรือ หลิว-เจอ-ชวี่ ศิลปินในสังกัด บริษัท ฌาน ครีเอชั่น จำกัด ได้รวมกลุ่มกับ ไอเฟล-คริษฐ์ เฉิน เด็กไทยลูกครึ่งไต้หวัน และ Jarrel Huang ผู้ร่วมแข่งขันจากสิงคโปร์  3 คน ในชื่อกลุ่มว่า HOT BOYS ทั้งสามหนุ่มสามารถเรียกคะแนนโหวตจากแฟนๆได้สี่หมื่นกว่าคะแนนในระยะเวลาอันรวดเร็วจนทำให้แฟนคลับบางกลุ่มในโลกออนไลน์ตั้งข้อสงสัยว่าคะแนนที่ได้มาเกิดจากการปั๊มโหวตหรือไม่ จึงเกิดการร้องเรียนไปยังรายการ ทางรายการจึงได้ตัดสิทธิ์สามหนุ่ม Hot Boys ออกจากการโหวตในครั้งนี้ สร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มแฟนคลับที่สนับสนุนสามหนุ่ม Hot Boys เป็นอย่างมากจนเกิดแฮชแท็ค #savehotboys ขึ้นบนโลกออนไลน์ทั้งในจีนและไทย ทางต้นสังกัดของสามหนุ่มก็ไม่ได้นิ่งนอนใจออกหนังสือชี้แจงข้อเท็จจริงไปยังผู้รับผิดชอบรายการนี้ให้ออกมาชี้แจงถึงรายละเอียดของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นทั้งนี้ต้นสังกัดของทั้ง 3 คน ได้ทำจดหมายชี้แจงยืนยันว่าคะแนนโหวตนั้น ไม่ได้มีการซื้อโหวตหรือโปรแกรมอัตโนมัติ ตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด  ขณะที่ทางรายการ WE ARE YOUNG 2020  ยังไม่ได้มีการชี้แจงเรื่องดังกล่าว   สำหรับ รายการ WE ARE YOUNG 2020  เป็นรายการเฟ้นหาไอดอล อีก 1 รายการของจีน ที่มี จางอี้ชิง หรือ เลย์ exo เป็นตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ  โดยได้เปิดตัวผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 84 คนผ่านเว็บไซต์ของรายการเป็นที่เรียบร้อย แต่ยังไม่มีกำหนดเวลาการออกอากาศที่แน่ชัด


ไม่ว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร สมิธ ภาสวิชญ์ บูรณนัติ” ก็ยังคงเดินหน้าฝึกซ้อมฝีมือเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในรอบต่อไป แฟนๆ ยังคงสามารถติดตามเอาใจช่วยหนุ่มคนนี้ในต่อไปได้ในรายการ
WE ARE YOUNG 2020  บนเว็บเพจของช่อง YOUKU 

==7/6/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here