คู่กัดปนความหวาน “ป๋อ – แอฟ” ขอหวนคืนจอช่อง 3 อีกครั้ง!! กับละครดังข้ามเวลาสุดจิ้นของแฟน ๆ “รักประกาศิต” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

คู่กัดปนความหวาน “ป๋อ – แอฟ” ขอหวนคืนจอช่อง 3 อีกครั้ง!! กับละครดังข้ามเวลาสุดจิ้นของแฟน ๆ “รักประกาศิต”


            แฟน ๆ ช่วงละครดังข้ามเวลาทั้งหลายเตรียมฟินจิกหมอนกับคู่กัดอย่าง “ภูชิชย์” ที่รับบทโดย “ป๋อ-
ณัฐวุฒิ สกิดใจ”
ประกบคู่กับนางเอกหน้าสวยตลอดกาล “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” รับบทเป็น “นริศรา” ซึ่งเป็นผลงานของผู้จัดฝีมือดีอย่าง “จ๋า-ยศสินี ณ นคร” และผู้กำกับมือฉมัง “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์” จากบริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด นอกจากความจิ้นของคู่พระนางแล้ว เรื่องนี้ก็ต้องขอยกความดื้อและเอาแต่ใจให้กับ “คุณเล็ก” ที่รับบทโดย “แพท-ณปภา ตันตระกูล” ซึ่งเธอได้ปล่อยฝีมือการแสดงอย่างสมบทบาท ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือดีอีกมากมาย อาทิ หมอก้อง สรวิชญ์, เจี๊ยบ พิจิตรา, เดี่ยว สุริยนต์, นุ่น รมิดา ฯลฯ บอกเลยว่าเป็นละครที่มีเรตติ้งและกระแสมาแรงที่สุดในปีที่ออกอากาศ 2555 จนทำให้แฟน ๆ ต่างเรียกร้องอยากดูผลงานของคู่พระนาง “ป๋อ – แอฟ” คู่นี้อีก ดั้งนั้นช่อง 3 จึงอยากจะย้อนรอยความฟินให้กับแฟน ๆ ได้รับชมกันอีกครั้งกับละคร “รักประกาศิต”                “รักประกาศิต” บทประพันธ์โดย ก. สุรางคนางค์ และบทโทรทัศน์โดย กฤษณ์  มงคลเกษม เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ ภูชิชย์ (ป๋อ-ณัฐวุฒิ) หรือที่ทุกคนเรียกว่า พ่อเลี้ยงภู เป็นพี่ชายคนโตของ วิทวัส และ สุพัฒนา หรือ คุณเล็ก (แพท-ณปภา) หลังจากที่พ่อแม่ของสามพี่น้องได้เสียไป ทำให้ภูชิชย์ต้องดูแลธุรกิจของครอบครัว ซึ่งก็คือ ไร่และฟาร์มชื่อ สุพัฒนา ด้วยความที่คุณเล็กสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงมาตั้งแต่เด็ก จึงทำให้ทุกคนในบ้านดูแลประคบประหงมเธอ และไม่มีใครกล้าขัดใจคุณเล็ก เพราะถ้าขัดใจเธอเมื่อไหร่ คุณเล็กจะป่วยหอบและอาละวาดขึ้นมาทันที ซึ่งก็ทำให้เธอได้ทุกอย่างจากพี่ชายทั้งสองมาจนโต และยิ่งนานวันนิสัยเอาแต่ใจ ขี้โมโหของคุณเล็กก็หนักขึ้นเรื่อย ๆ จนลามไปถึงเรื่องส่วนตัวทั้งของภูชิชย์และวิทวัส โดยอ้างว่าเธอต้องการให้คนที่จะมาเป็นพี่สะใภ้เป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์ที่สุด ภูชิชย์กับวิทวัสจึงตัดสินใจเป็นโสด เพราะรู้ว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนในโลกที่จะดีพอสำหรับคุณเล็ก แต่ที่คุณเล็กเป็นแบบนี้ก็เพราะไม่ต้องการให้ภูชิชย์กับวิทวัสติดกับดักผู้หญิงที่จะมาจ้องเอาสมบัติของครอบครัว เธอจึงคอยกลั่นแกล้ง ทำทุกวิธีทางเพื่อที่ไม่ให้ผู้หญิงเข้ามาใกล้ชิดกับพี่ชายทั้งสองของเธอ แต่เธอเองจะสามารถกีดขวางได้ตลอดไปหรือไม่...
                ใครที่คิดถึงคู่พระนาง “ป๋อ-ณัฐวุฒิ” กับ “แอฟ-ทักษอร” สามารถติดตามชมละคร “รักประกาศิต” ได้ในช่วงละครดังข้ามเวลา ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.25 – 10.05 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563 ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น CH3 Plus


==19/7/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here