ความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ “คังดงวอน” ฝ่าฝูงซอมบี้คลั่งอัปเกรดเป็นเท่าตัว ดุกว่า! เร็วกว่า! เดือดกว่า! ใน Train to Busan: Peninsula 23 กรกฎาคมนี้ - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

ความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ “คังดงวอน” ฝ่าฝูงซอมบี้คลั่งอัปเกรดเป็นเท่าตัว ดุกว่า! เร็วกว่า! เดือดกว่า! ใน Train to Busan: Peninsula 23 กรกฎาคมนี้

ความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ คังดงวอน ฝ่าฝูงซอมบี้คลั่งอัปเกรดเป็นเท่าตัว

ดุกว่า! เร็วกว่า! เดือดกว่า!

ใน Train to Busan: Peninsula  23 กรกฎาคมนี้


พร้อมหรือยัง กับปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งที่จะมาปลุกกระแส K-zombie ทั่วโลกอีกครั้ง

ภาพยนตร์ Train to Busan  เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ซอมบี้ที่ดีที่สุดที่เคยมีมา

แต่ตอนนี้ Train to Busan: Peninsula จะมายกระดับความดีงามขึ้นไปอีก สิบเท่า!

Train to Busan: Peninsula จะพาคุณฝ่าฝูงซอมบี้ไปกับ คังดงวอน นักแสดงหนุ่มมากความสามารถตัวท็อปของประเทศเกาหลีใต้  ในบทของ จองซอก อดีตนายทหารหนุ่มผู้หนีรอดมาจากคาบสมุทรเกาหลีอย่างสิ้นหวัง แต่แล้วเขาก็ได้รับ ภารกิจ ที่เป็นจุดเริ่มต้นในการจุดประกายให้ได้พบกับความหวังอีกครั้ง แต่งานนี้บอกเลยว่าความสนุกและลุ้นระทึกจะเพิ่มเป็นเท่าตัว! ทวีคูณความเดือด เพิ่มดีกรีความมันส์
Peninsula เป็นภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ โดยมีฉากหลังเป็นคาบสมุทรเกาหลี 4 ปีหลังจากเหตุการณ์ใน Train to Busan ซึ่งทั้งภูมิภาคโดนฝูงซอมบี้เข้ายึดครอง หนังว่าด้วยเรื่องราวของชายที่หวนคืนแผ่นดินบ้านเกิด, กลุ่มผู้รอดชีวิตที่ไม่เคยจากไปไหน และกลุ่มคนวิปริตเพราะสภาพแวดล้อมอันโหดร้าย “ผมอยากเล่าเรื่องของคนยุคปัจจุบันที่อยู่ในสังคมที่มีกรอบชัดเจนว่า พวกเขาจะรับมือกับโลกใหม่ที่แสนป่าเถื่อนยังไง โลกในเรื่องมันตรงข้ามกับคำว่ามีมนุษยธรรมอย่างสิ้นเชิงเลยล่ะ” ยอนซังโฮ กล่าว


การันตีด้วยฝีมือการกำกับของ ยอนซังโฮ ผู้นำภาพยนตร์โกอินเตอร์สู่เทศกาลหนังเมืองคานส์มาแล้ว และแน่นอนว่า Train to Busan: Peninsula นับเป็นหนึ่งใน ตำแหน่ง Official Selection จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2020 ด้วยเช่นกัน สมทบด้วยทีมนักแสดงคุณภาพแนวหน้าของเกาหลีใต้อย่าง คังดงวอน, อีจองฮยอน, ควอนเฮ-ฮโย, คิมมินแจ, คูกโยฮวาน, คิมโดยุน, อีเร และ อีเยวอน

พ่วงด้วยทีมสร้างทีมเดิมจาก Train to Busan เพิ่มเติมคือความใหญ่และอลังการพร้อมทุนสร้างที่สูงขึ้นกว่า 2 เท่าตัว! มาอัปเกรดซอมบี้ให้ดุยิ่งกว่า วิ่งเร็วยิ่งกว่า พลังอึดตายยากกว่า เพิ่มความระทึกจนลืมหายใจ และนอกจากซอมบี้ที่พัฒนาขึ้นแล้ว ผู้กำกับยังคงไม่ลืมที่จะแสดงให้เห็นเรื่องความขัดแย้งของมนุษย์ในโลกหลังโลกาวินาศที่จะโดดเด่นขึ้นมามากกว่าใน Train to Busan อีกด้วย

หายนะครั้งนี้ใหญ่กว่าเดิม โหด ดิบจัดเต็ม การดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด การต่อสู้หนีตายจากฝูงซอมบี้กับชายที่เป็นความหวังของมนุษยชาติ คังดงวอน อาสาพาผู้รอดชีวิตออกไปจากคาบสมุทร ”Peninsula” หนึ่งในภาพยนตร์แอคชั่นบล็อคบัสเตอร์ที่คนทั่วโลกรอคอยการกลับมาอีกครั้งที่จะปังยิ่งกว่า! Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง 23 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง – Official Trailer [ตัวอย่างซับไทย]: https://youtu.be/B1HAjn2kh70


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here