เอวพริ้วอะไรเบอร์นั้น 12 หนุ่มฮอต ช่อง 3 ซ้อมหนัก ก่อนระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี ใน คอนเสิร์ต Supernova - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2563

เอวพริ้วอะไรเบอร์นั้น 12 หนุ่มฮอต ช่อง 3 ซ้อมหนัก ก่อนระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี ใน คอนเสิร์ต Supernova

 

       เอวพริ้วอะไรเบอร์นั้น 12 หนุ่มฮอต ช่อง 3 ซ้อมหนัก

  ก่อนระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี ใน คอนเสิร์ต Supernova

ก่อนจะไประเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี ของ ช่อง 3 กับ คอนเสิร์ต Channel 3 Super Fan Live: Supernova”  ของ 12 ดาวรุ่งสุดฮอตพุ่งแรง นำทีมโดย ภณ ณวัสน์, อิน สาริน, มีน พีรวิชญ์, ออกัส วชิรวิชญ์, ริว วชิรวิชญ์, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, กองทัพ พีค, จ๊อบ ธัชพล, กระทิง ขุนณรงค์, ไบร์ท รพีพงศ์, สมิธ ภาสวิชญ์ และ ตี๋ ธนพล ภายใต้คอนเซปต์ LOVE, FIN, DANCE ที่พร้อมโชว์ร้องเล่นเต้นกันแบบ Non-Stop สดๆ ผ่านไลฟ์ กับ คอนเสิร์ต Channel 3 Super Fan Live: Supernova” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคมนี้


เราจึงเก็บเบื้องหลังกการซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ของหนุ่มๆ มาฝากกัน เป็นการอุ่นเครื่องกันไปก่อน โดยการซ้อมร้องเพลงได้ “หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” มาติวเข้มให้ ส่วนเรื่องเต้นดูจากลีลาของแต่ละคนแล้วหมดห่วง แค่ซ้อมก็โยกย้ายส่ายสะโพก จนถูกทีมงานแซวว่าแต่ละคน เอว4G เหลือเกิน

โดย “มีน พีรวิชญ์” เปิดใจถึงเรื่องนี้ “ในส่วนของการซ้อมร้องนั้น ต้องขอบคุณทาง พี่หนึ่ง  ณรงค์วิทย์ ที่มาติวเข้มพวกเราทั้ง 12 คน เรียกว่าเข้มจริงๆ อันไหนที่ยังร้องไม่ได้ ไม่ยอมปล่อยผ่าน ตอนแรกแอบคิดว่ามีทั้งหมด 12 คน คงร้องกันคนละไม่กี่เพลง แต่เอาเข้าจริงๆ แล้วไม่ใช่เลย กระซิบบอกตรงนี้ว่าร้องกันเยอะมาก เรียกว่าคุ้มค่ากับการรอคอย ยังไงวันอาทิตย์ที่  23 สิงหาคมนี้ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

ด้าน “ตี๋ ธนพล” เผยว่าเรื่องเต้นไว้ใจผมครับ มีเท่าไหร่ใส่หมด เพื่อแฟนละคร ของ ช่อง 3 ตอนนี้ทุกคนซ้อมหนักมาก โดยเฉพาะเรื่องเต้น คือ ซ้อมกันแบบจริงจัง ใครว่างก็แวะเข้าซ้อม เพราะทุกคนอยากจะให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ออกมาดีที่สุด ซึ่งพวกเราพร้อมระเบิดจักรวาลกันตั้ง 5 โมงเย็น ของอาทิตย์ที่  23 สิงหาคมนี้ รับรองว่างานนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต “Channel 3 Super Fan Live: Supernova” ได้ที่ ch3thailand.com พร้อมชมสดฟรี ! ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th ที่มอบความสุขให้คอบันเทิงชาวไทยเต็มอิ่ม “กับสุดยอดความบันเทิง”  ในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563 นี้

 ==20/8/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here