ฟินแบบไม่มีอะไรกั้น 12 หนุ่มฮอต ช่อง 3 จัดเต็มระเบิดจักรวาลในคอนเสิร์ต Supernova - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2563

ฟินแบบไม่มีอะไรกั้น 12 หนุ่มฮอต ช่อง 3 จัดเต็มระเบิดจักรวาลในคอนเสิร์ต Supernova

 

                   ฟินแบบไม่มีอะไรกั้น 12 หนุ่มฮอต ช่อง 3

               จัดเต็มระเบิดจักรวาลในคอนเสิร์ต Supernova

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับคอนเสิร์ตระเบิดจักรวาลในรอบ 50 ปี Channel 3 Super Fan Live: Supernova” สำหรับโปรเจคสุดพิเศษฟินจัดเต็มแบบไม่มีอะไรกั้นกับ 12 ดาวรุ่งพุ่งแรง ของ ช่อง 3 นำทีมโดย ภณ ณวัสน์, อิน สาริน, มีน พีรวิชญ์, ออกัส วชิรวิชญ์, ริว วชิรวิชญ์, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, กองทัพ พีค, จ๊อบ ธัชพล, กระทิง ขุนณรงค์, ไบร์ท รพีพงศ์, สมิธ ภาสวิชญ์ และ ตี๋ ธนพล ภายใต้คอนเซปต์ LOVE, FIN, DANCE ที่ทั้งร้อง เล่น เต้นกันแบบ Non-Stop สดๆ ผ่านไลฟ์ AIS PLAY ทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th ที่มอบความสุขให้คอบันเทิงชาวไทยเต็มอิ่ม “กับสุดยอดความบันเทิง” เปิดความฟินด้วยเพลง แรงโน้มถ่วง  และเพลง ยินดีรับใช้ ที่ทั้ง 12  หนุ่มออกมาทั้งร้องทั้งเต้นเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนที่ “กลุ่มแด๊นซ์” กองทัพ พีค, ตี๋ ธนพล, ริว วชิรวิชญ์, สมิธ ภาสวิชญ์ จะออกมาโชว์ลีลาในเพลง  คณุและคุณ พร้อมส่งไม้ต่อให้ “กลุ่มเลิฟ” อิน สาริน, จ๊อบ ธัชพล, ออกัส วชิรวิชญ์, ไอซ์ ภาณุวัฒน์  ในเพลง รักได้ป่าว ก่อนที่ “กลุ่มฟิน” อย่าง ภณ ณวัสน์,  มีน พีรวิชญ์, กระทิง ขุนณรงค์, ไบร์ท รพีพงศ์   จะมาในเพลง ยอม เปิดแผงอกโชว์ความเซ็กซี่ และปิดท้ายช่วงแรกด้วยการรวมตัวกันอีกครั้งของ 12  หนุ่ม กับเพลง วัดใจ และโยกย้ายไปในเพลง คนใจง่าย หลังจากนั้นก็ทักทายกับแฟนๆ ผ่านระบบ zoom

เข้าสู่ช่วงที่ 2 กองทัพ พีค ฉายเดี่ยวมาในเพลง Say No  ที่เจ้าตัวโชว์ทั้งร้องทั้งเต้นกลางกองไฟ  เบรกความคึกคักด้วย 2 หนุ่ม มีน พีรวิชญ์-ตี๋ ธนพล ในเพลง รักก็คือรัก ก่อนจะถึงคิว กระทิง ขุนณรงค์-ไอซ์ ภาณุวัฒน์  ที่มาพร้อมเพลง รักออกฤทธิ์ แม้จะเป็นจังหวะเร็วๆ แต่ทั้งคู่สามารถโชว์ได้แสนประทับใจ  ตามติดมาหนุ่มน้อยเจ้าเสน่ห์   ริว วชิรวิชญ์ ที่มาโชว์เสียงเพราะๆ และท่าเต้นแบบมีกรูฟเล็กๆ ในเพลง หยุด ก่อนที่นาทีคู่จิ้น  อิน สาริน-จ๊อบ ธัชพล ชวนฟินจิกหมอนกับเพลง เปลี่ยนเป็นรัก พร้อมส่งต่อให้ ออกัส วชิรวิชญ์ ในเพลง  ถ้าเรียกมันว่ารัก ส่วนคู่เหมือน ไบร์ท รพีพงศ์-สมิธ ภาสวิชญ์  มาในเพลงที่มีท่าเต้นน่ารักๆ อย่าง  ละล้าย ละลาย ปิดท้ายที่ ภณ ณวัสน์ ที่มาพร้อมกับการโหนสลิงในเพลง คนที่ยืนตรงนี้   


ส่วนช่วงสุดท้ายทั้ง 12  หนุ่มมากับเพลงเมดเล่ย์ชุดใหญ่ ปี้จนป่น,ขวัญใจบ้านนา, ฝนเทลงมา และ มันดีกว่าที่คิด เรียกว่าใส่กันแบบเต็มเพื่อแฟนๆ ชาว  ช่อง 3 โดยเฉพาะ และปิดท้ายด้วยมีทแอนด์กรี๊ด Super Fan ผ่านระบบ zoom พร้อมถ่ายภาพและจับฉลากแจกของรางวัลให้ผู้โชคดี 12 ชิ้น….เป็นการฟินส่งท้ายคอนเสิร์ต “Channel 3 Super Fan Live: Supernova” อย่างสมบูรณ์แบบ

 ==24/8/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here