ช่อง 3 คัดซีรีส์เด็ดแดนมังกรลงจอ กับปาฏิหาริย์เผ่าพันธุ์ “ตำนานรักจิ้งจอกสวรรค์” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563

ช่อง 3 คัดซีรีส์เด็ดแดนมังกรลงจอ กับปาฏิหาริย์เผ่าพันธุ์ “ตำนานรักจิ้งจอกสวรรค์”

 


                สาวกคอซีรีส์จีนแดนมังกรเตรียมตัวมูฟออนเป็นวงกลมไปพร้อมกัน เมื่อช่อง 3 ปล่อยซีรีส์น้ำดีเอาใจคนนอนดึกฉายยาวไม่มีหยุดกับ “ตำนานรักจิ้งจอกสวรรค์” (Legend Of Nine Tails Fox) ละครจีนแนวอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์แฟนตาซี ที่ได้ดัดแปลงมาจากเรื่องสั้นในนิยายโปเยโปโลเย ที่สำคัญเรื่องนี้ยังได้พระเอกจากประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียวที่โด่งดังไปไกลถึงประเทศจีน “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” มาประชันในเรื่องนี้ด้วย


                ตำนานรักจิ้งจอกสวรรค์” หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับชื่อนี้กันมาบ้างแล้ว กับเรื่องราวความรัก ความแค้นระหว่างคนกับจิ้งจอก ความดี ความชั่ว ปีศาจ มนุษย์และมาร ที่ได้รวบรวมความพิเศษของจิ้งจอกไว้ถึง 6 ตอนในเรื่องเดียว เปิดฉากตอนแรกกับ “ตอนฟงซานเหนียง” นำแสดงโดย เจียงข่ายถง และ ไจ๋เทียนหลิน เรื่องราวของจิ้งจอกน้อยฟงซานเหนียงแฝงตัวเข้าสกุลเมิ่งเพื่อแก้เผ็ด แต่กลับพบว่าชื่อเสียงที่เหม็นเน่าของสกุลเมิ่งนั้นแท้จริงเพราะถูกคนให้ร้าย ด้วยเหตุนี้ฟงซานเหนียงจึงได้เปลี่ยนมาช่วยสกุลเมิ่งจนพ้นภัยและกลายเป็นที่รักใคร่ “ตอนอาซิ่ว” นำแสดงโดย เฉินเหยา, จางรั่วหยุน, เฉียวซิน, เหยาอี้เฉิน และ ฮัวเยี่ย เรื่องราวของ ฮัวเยี่ย จิ้งจอกน้อยที่อยากรู้ว่าความรักคืออะไร จึงได้สวมรอยเป็นอาซิ่วหญิงสาวชาวบ้าน จนได้พบรักในแดนมนุษย์และได้เข้าใจในรักแท้สุดท้ายต้องเสียสละตัวเองเพื่อสิ่งที่ถูกต้อง ตอนอิงหนิง”  นำแสดงโดย เสียวไฉ่ฉี และ ฟู่ซินป๋อ  จิ้งจอก อิงหนิง ผู้สดใสร่าเริง แฝงตัวเข้าไปในบ้านหวังจื่อฟุ เพื่อสืบเรื่องที่แม่ของนางถูกสกุลหวังทำร้าย ตอนหูซื่อเชียงกง” นำแสดงโดย พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, ถังอี้ซิน, เฉินรั่วเซวียน และ จางเสวี่ยอิ๋ง เรื่องราวของ หูซื่อจิ้งจอกหนุ่มผู้มีอิทธิฤทธิ์สูง ที่กลายเป็นสหายกับจางเซิงคุณชายลูกเศรษฐี และได้ช่วยเขาให้สมหวังในรัก “ตอนฉางถิง”  นำแสดงโดย จินเฉิน และ หวังข่าย เรื่องราวของ สือไท่ผู ผู้มีความสามารถในการปราบมาร เขาได้ช่วยเหลือเผ่าจิ้งจอกขับไล่มาร หัวหน้าเผ่าจิ้งจอกจึงรับปากจะยกลูกสาวคนโตให้ แต่คำพูดก็เป็นเพียงลมปาก และสุดท้าย “ตอนเหิงเหนียง” นำแสดงโดย เจียงจิ้งฟู, กู่ลี่น่าจา และ หลิวหย่าเซ่อ เรื่องราวของ จิ้งจอก เหิงเหนียง ได้ให้ความช่วยเหลือเพื่อนบ้านสาว จูซื่อ โดยการใช้ไหวพริบสติปัญญางัดข้อกับภรรยาน้อย
                เนื้อหาแต่ละตอนยังชวนติดตามขนาดนี้ แฟนซีรีส์จีนห้ามพลาดกับบทสรุปของจิ้งจอกทั้งหก ใน “ตำนานรักจิ้งจอกสวรรค์” (Legend Of Nine Tails Fox) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 03.08 และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 03.03 น. ทางช่อง 3 กด 33 วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก

==10/8/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here