รวยมากแม่ "ไฮโซน้ำหวาน" ควัก “ไฮโซน้ำหวาน” 100 ล้าน ซื้อคอนโด-พูลวิลล่า ริมทะเลเป็นของขวัญวันเกิด”น้องลูก้า” - EVENT96 PR ONLINE

AD HTM

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2563

รวยมากแม่ "ไฮโซน้ำหวาน" ควัก “ไฮโซน้ำหวาน” 100 ล้าน ซื้อคอนโด-พูลวิลล่า ริมทะเลเป็นของขวัญวันเกิด”น้องลูก้า”เมาท์มอยกันสนุกสนานในวงการไฮโซว่าภรรยาสาวสวย “ไฮโซน้ำหวาน” ของ “หนุ่ม นาวินต้าร์” ซื้อคอนโดติดทะเล ที่หัวหิน มูลค่า 50 ล้าน พร้อมกับเปย์ลูกสาว ให้ของขวัญวันเกิด “น้องลูก้า” ปีนี้เป็น พูลวิลล่าริมทะเล มูลค่าร่วม 50 ล้าน ซื้อรวดเดียวมูลค่านับ 100 ล้าน ท่ามกลางเศรษฐกิจที่ดิ่งเหว แต่กล้าใช้เงินขนาดนี้ต้องบอกว่า ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

สาเหตุที่ปังขนาดนี้ เพราะหุ่นอันแซ่บของไฮโซน้ำหวานนี่แหละ ที่พาให้โกยเงินไม่หยุดไม่หย่อนจากผลิตภัณฑ์ ลูก้าบิ้ล ที่กู้หุ่นเสียหลังคลอดของคุณแม่ให้ปังได้ขนาดนี้ เจ้าของแบรนด์เป็นพรีเซ็นเตอร์เองขนาดนี้งานนี้ยอดขายก็เลยถล่มทลาย นี่ยังไม่นับรายได้จากธุรกิจอื่นๆ ที่โตสวนกระแสเศรษฐกิจ

เรียกว่าไฮโซน้ำหวานทำงานเยอะและหนักมาก ไหนจะเลี้ยงลูก ปั๊มนม ทุก 3 ชั่วโมง เป็นหญิงเหล็ก ขยันทำงาน เป็นไอดอลของวงการนักธุรกิจหลายคน เพราะเธอมีความสามารถรอบด้านถึงได้รวยขนาดนี้ แบบนี้หนุ่ม นาวินต้าร์ สบายไปทั้งชาติ โอ๊ย... รวยมากแม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here